Đoàn Thanh niên

Ngày hội hiến máu HUPES hồng sẽ diễn ra vào ngày 24/01

Hiến máu cứu người là hành động cao cả, nghĩa cử cao đẹp thể hiện lòng nhân ái, trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng và truyền thống tương thân tương ái của viên chức, người lao động, sinh viên HUPES.

Các nghiên cứu đã chứng minh rằng, hiến máu không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí còn có nhiều tác dụng tích cực đối với cơ thể của người hiến máu. Ngoài ra, người tham gia hiến máu được tư vấn miễn phí về sức khỏe, được kiểm tra và thông báo các kết quả xét nghiệm máu, nhận những phần quà từ Ban tổ chức. Đặc biệt, người tham gia còn được cấp Giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện. Lượng máu đã hiến sẽ được cơ thể nhanh chóng tái tạo phục vụ cho quá trình tuần hoàn. Hiến máu không mất nhiều thời gian và sức lực nhưng rất cần thiết cho xã hội bởi mỗi giọt máu cho đi có thể giúp một cuộc đời khác được hồi sinh.

Ngày hội Hiến máu tình nguyện sẽ diễn ra từ 7h30 đến 11h30 ngày 24/01/2024 tại Hội trường A. Hãy nhanh tay đăng ký tham gia để cùng chung tay góp sức giảm thiểu tình trạng khan hiếm máu và thể hiện tinh thần tương thân tương ái của thế hệ trẻ HUPES luôn năng động, sáng tạo, tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện và mang lại giá trị thiết thực cho cộng đồng.

BAN BIÊN TẬP