Đoàn Thanh niên

“Mùa trăng vui trở lại” với thiếu nhi sau hai năm đại dịch

Tối 7/9 (12/8 âm lịch), Đoàn Thanh niên phối hợp cùng Ban Nữ công Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội tổ chức Đêm hội trăng rằm – Tết Trung thu 2022 với chủ đề “Mùa trăng vui trở lại”.


Phát biểu tại Đêm hội, TS. Phùng Xuân Dũng – Chủ tịch Hội đồng Trường cho hay: Trung thu là ngày các em nhỏ mong chờ, đây là ngày các em được vui chơi, nhận được rất nhiều quà và sự yêu thương của người lớn. TS. Phùng Xuân Dũng đánh giá cao công tác tổ chức Đêm hội Trăng rằm và cũng hi vọng Đoàn Thanh niên, Ban Nữ công tiếp tục phối hợp thực hiện nhiều chương trình có ý nghĩa dành tặng cho các bạn thiếu nhi.

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid, sau hai năm, Đoàn Thanh niên cùng Ban Nữ công Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội tiếp tục dành tặng các em nhỏ một mùa Trung thu thật ấm áp và tràn ngập niềm vui qua các tiết mục biểu diễn múa lân, ảo thuật… cùng hoạt động rước đèn, phá cỗ, trông trăng. Đây cũng là hoạt động ý nghĩa góp phần gìn giữ truyền thống tốt đẹp của cha ông cũng như lưu lại những kí ức tươi đẹp của tuổi thơ trong lòng các em nhỏ.


Cũng trong dịp Tết Trung thu, Nhà trường đã gửi tặng 272 suất quà tới con viên chức, sĩ quan, người lao động toàn Trường.