Lịch Tuần

Ô. Quyết công tác tại Viện KH TDTT

(P HCTH bố trí xe)

7h30:

Đặt vòng hoa, dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ, tặng quà các gia đình chính sách  nhân dip Kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020)

TP:

Ô. P. Dũng CTHĐT; BTV CĐT, BTVĐTN, Lãnh đạo P.TCNS-TT, TTGDQP&AN, sinh viên tình nguyện

Xã Phụng Châu

P. HCTH giúp xe 4 chỗ và 16 chỗ

Họp BCĐ phòng chống dịch bệnh Covid 19

10h00:

Họp chuẩn bị công tác tổ chức hội nghị tổng kết công tác Cụm thi đua số 3 và kế hoạch đánh giá viên chức, bình xét thi đua,  tổng kết năm học năm học 2019-2020.

TP:

Ô. Nguyên; Ô P Dũng; Thường trực hội đồng thi đua trường; Lãnh đạo các đơn vị: TCNS&TT; Kế hoạch tài chính; HCTH; QTTB (P. TCNS&TT, HCTH phối hợp chuẩn bị nội dung cuộc họp)

14h00:

Phổ biến nội quy, quy định môn học GDQP&AN

P.Đào tạo; phòng SV K261

Nhà thi đấu đa năng

P.QLĐT&CTSV giúp địa điểm

P.QT-TN giúp loa máy

15h30:

Gặp mặt nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020)

TP:

BGH; CTHĐT, CTCĐT, BTĐTN, Lãnh đạo các đơn vị, các đ/c con em gia đình thương binh, liệt sỹ.

16h00:

Khai mạc lớp dạy võ tự vệ miễn phí và hướng dẫn kỹ năng phòng, chống xâm hại cho trẻ em huyện Chương Mỹ

Ban thường vụ Đoàn trường, đội TNTN hè

Thị trấn Chúc Sơn

Thứ 3(28/7):

7h30:

Khai giảng khóa 261 TTGDQP&AN (do diễn biến của dịch bệnh không tập trung toàn thể SV TTGDQP & AN phối hợp với các trường)

Toàn thể CB,SQ và đại diện SV K261

Hội trường A

P.HCTH giúp địa điểm

P.QT-TN giúp loa máy

Họp  Ban Thường vụ và Văn phòng Công đoàn trường

Ô. H.Dũng, Ô. Liêm, Bà Ngoãn, Ô. Đức

Phòng Ô. H.Dũng

Thứ 4(29/7):

15h30:

Gặp mặt chia tay nhà giáo Nguyễn Văn Thời - Nguyên BTĐU, PHT về nghỉ chế độ hưu trí.

TP:

BGH; CTHĐT, CTCĐT, BTĐTN, Lãnh đạo các đơn vị và toàn thể viên chức, sỹ quan, người lao động

Hội trường  A

TTBD&TCSK chuẩn bị văn nghệ, chương trình

Các đơn vị phối họp với P. TCNS&TT tổ chức chương trình gặp mặt

Thứ 5(30/7):

9h30:

Nghiệm thu sửa chữa nhỏ KTX C2, C3, Khu vệ sinh tầng 3 Giảng đường 4 tầng và một số công việc khác.

TP:

Ô Quyết, Ô Nguyên, Ô Vũ Tuấn, Ô Trung (KHTC), Ô Kha, Ô Bình, Ô Cường (ĐT), Ô Hoàng và nhà thầu

ĐĐ:

Phòng QT – TB và các khu vực sửa chữa.

14h30:

Làm việc với Viện Đào tạo Quốc tế - Học viện Tài Chính

Ô. Phùng Dũng, Ô. Tuấn PHT, Ô. Toàn, B.Trang, Ô. Tuấn TV

Ngõ Hàng Cháo

P. HCTH giúp xe 4 chỗ

Thứ 6(31/7):

9h00:

Họp hội đồng khoa học đào tạo

10h30:

Họp xét điều kiện thi tốt nghiệp đại học chính quy lần 1

16h00:

Tập trung thí sinh ĐHLT VLVH phổ biến nội quy, quy chế

P.QLĐT&CTSV, Ban thư ký

Hội trường A

Lễ Kết nạp Công đoàn viên

TP:

Mời dự: TVĐU, CTHĐT, BGH, BTĐTN, BCHCĐT, các BCHCĐBP, BNC, tổ trưởng, tổ phó CĐ và các đ/c đoàn viên được kết nạp.

Tổ CĐ Phòng TCNS-TT: Giúp trang trí, tuyên truyền, Công tác tổ chức

Tổ CĐ TT BD&TCSK: Giúp chương trình văn nghệ.

Tổ CĐ Phòng HCTH: Giúp nước uống

Tổ CĐ 2 Phòng QTTB : Giúp nước loa máy

18h00:

Ô Quyết công tác tại TP HCM

P. HCTH bố trí xe đưa ra sân bay

Thứ 7 (01/8):

8h30:

Họp hội đồng tuyển sinh ĐHLT VLVH từ trình độ Cao đẳng lên trình độ Đại học (đợt 1)

Thi môn Sinh lý TDTT

Giảng đường 4 tầng

13h30:

14h00:

Thi môn Lý luận & Phương pháp GDTC

Giảng đường 4 tầng

CN (02/8):

8h00:

Thi môn năng khiếu TDTT

Sân điền kinh

Nhắc việc:

1.      Đề nghị Đc Nguyên Trưởng ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid 19 của trường chỉ đạo triển khai ngay các nội dung chỉ đạo của BCĐ Quốc gia phòng chống dịch bệnh Covid – 19 và công điện của chủ tịch UBND TP Hà Nội về công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19. Thông báo đến toàn thể CB, VC, SQ, NLĐ và sinh viên, cũng như các đơn vị thuê CSVC của trường (đặc biệt là sinh viên  khóa 261 TTGDQP&AN) phải thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh.Covid – 19 trong phạm vi toàn trường. Có trách nhiệm khai báo y tế theo yêu cầu.

2.      TTGDQP & AN chỉ đạo triển khai các biện pháp phòng chống dịch bệnh tại khu KTX, giảng đường, thao trường, tổ chức ăn hộp tại phòng ở, tăng cường quản lý SV, hạn chế tổ chức các hoạt động tập trung sinh viên.

3.      Phòng Quản lý đào tạo và công tác SV gửi giấy thông báo dự thi cho thí sinh đã đăng ký tuyển sinh đại học chính quy năm 2020.

4.      Đề nghị GV hướng dẫn Khóa luận tốt nghiệp cho sv K49 đôn đốc, nhắc nhở sinh viên nộp

5.      Đề nghị các khoa, bộ môn gửi câu hỏi hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp K49 về P.QLĐT&CTSV trước 11h30 ngày thứ 4 cho đ/c Trần Trang (01 file mềm và 01 bản cứng)

6.      Đề nghị các Khoa, Bộ môn gửi báo cáo tổng kết năm học 2019 – 2020 về P.QLĐT&CTSV trước 11h30 ngày thứ 4 cho đ/c Trần Văn Cường (01 file mềm và 01 bản cứng)

7.      Đề nghị các Khoa, Bộ môn tiếp tục triển khai tới giảng viên, cựu sinh viên trảt lời phiếu khảo sát rà soát chương trình đào tạo, chuẩn đầu ra và nộp biên bản góp ý (theo kết luận của BGH trong cuộc họp ngày 28/7/2020) về P. QLĐT&CTSV trước 11h30 ngày thứ 4 cho đ/c Nguyễn Mạnh Toàn (01 file mềm và 01 bản cứng)