Lịch Tuần

NỘI DUNG CÔNG TÁC

Thứ 2(21/06):

9h30:

Lễ công bố Quyết định thành lập tạp chí Khoa học giáo dục thể chất và thể thao trường học

TP:

Đại biểu Cục báo chí, ĐU-BGH, CTHĐT, CTCĐT, BTĐTN, trưởng các đơn vị khối hành chính, Ô. Đức, Ô. Chung, Ô. Tư, Ô. Phạm Tuấn, Ô. Đỗ Tuấn, Bà Mỹ, Bà Nga, Ô. Tiến TTGDQP&AN

Trực tuyến: Toàn thể VC, SQ, NLĐ, SV tại Zoom và fanpage của trường

Phòng họp A

P. QTTB chuẩn bị âm thanh (nhạc chào cờ) loa, mic, máy phát điện

P. HCTH chuẩn bị địa điểm, nước

P. QLKH-HTQT&TV chuẩn bị phòng zoom

P. TCCB&TT chuẩn bị công tác tổ chức, livestream trên fanpage của trường, đưa tin

14h00:

Nộp kinh phí ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid-19

Ô. Phùng Dũng, Ô. Liêm, Ô. Phạm Tuấn, Ô. Đức

ĐUK

P. HCTH chuẩn bị xe 4 chỗ Altis

Thứ 3 (22/06):

9h00:

Hội nghị thông qua Dự thảo cơ cấu, vị trí việc làm và Dự thảo Quy định công tác đào tạo theo hệ thống tín chỉ

CTHĐT, BGH, CTCĐ, Trưởng các phòng, Khoa, TT

Phòng họp A

(P. TCCB& TT,  phòng:QLĐT&CTSV chuẩn bị nội dung báo cáo tại Hội nghị)

15h30:

Hội nghị trực tuyến về công tác Công đoàn

BCH CĐT

ĐĐ:

Đ/c  Đức chuẩn bị phòng họp trực tuyến, cung cấp id, pass phòng họp thông báo các đồng chí UVBCH dự họp

Thứ 4 (23/06):

14h30:

Họp thường kỳ Hội đồng trường

TP:

Thành viên Hội đồng(thành viên ngoài trường và SV họp trực tuyến)

Phòng họp A. Ô. Đức hỗ trợ kỹ thuật

Thứ 5 (24/06):

BGH làm việc với P.QLĐT&CTSV

Ô. Tuấn PHT, P. QLĐT&CTSV

Phòng họp B

9h00:

Họp về công tác chuẩn bị cơ sở vật chất phục vụ học tập

TP:

Ô. Nguyên. Ô. Kha. Ô. Hoàng (TTTCSK). Ô. Tuấn (BCNSV). Ô. Toàn. Bà Trang. Ô. Bình. Ô, Nhân, Ô. Trung. Ô. Thắng

Phòng họp A

Các đồng chí phụ trách điện nước, KTX chuẩn bị báo cáo tại cuộc họp

Thứ 6 (25/06):

9h00:

Họp Hội đồng thẩm định chương trình đào tạo và các điều kiện đảm bảo chất lượng thực tế

Theo QĐ, ban xây dựng đề án và Ô. Lê Thanh

Họp Ban Biên soạn giáo trình cầu lông

TP:

Ô. Nguyên. Bà Ngoãn. Ô, Lợi. Ô. Minh. Bà Ngân. Bà Hằng (CL)

Phòng họp B

Thứ 7(26/06):

CN(27/06):

Nhắc việc:

1. BCĐ phòng chống dịch bệnh covid 19 cập nhật diễn biến của dịch bệnh và các trường hợp là CB, VC, SQ, NLĐ và SV nhà trường liên quan đến các ổ dịch và thông tin công khai chính xác để nhà trường và CB, VC, SQ, NLĐ và SV được biết. Đề nghị toàn thể VC, SQ, NLĐ tiếp tục thực hiện nghiêm túc các khuyến cáo của Bộ Y Tế. (Các trưởng đơn vị nắm bắt, báo cáo kịp thời công tác phòng chống dịch của đơn vị mình và báo cáo kịp thời về BCĐ phòng chống dịch của trường các vấn đề phát sinh).
  2. Tổ bảo vệ và trạm y tế tiếp tục tăng cường thực hiện nghiêm việc quản lý, đo thân nhiệt tất cả CB, VC, SQ, NLĐ ra vào cổng, kê khai y tế và kiểm tra thân nhiệt đối với khách đến trường làm việc.
  3. BCĐ phòng chống dịch bệnh, trạm y tế, P. QTTB phối hợp tăng cường chỉ đạo, kiểm tra, thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid 19 ở các công trình thi công (Lập danh sách, kê khai y tế, kiểm tra thân nhiệt, thực hiện đeo khẩu trang và rửa tay diệt khuẩn…),
  4. Lãnh đạo P. QLĐT&CTSV, ĐBCL&TT, các khoa, trung tâm, bộ môn tăng cường các biện pháp nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả trong công tác dạy và học trực tuyến. Tổng hợp, báo cáo về phòng QLĐT&CTSV trước 12h ngày thứ 6  hàng tuần.
  5. Đề nghị các phòng, khoa, trung tâm góp ý cho quy định về công tác đào tạo gửi về P. QLĐT&CTSV trước ngày 22/6/2021
  6. Chủ tịch các CĐBP kiểm tra, đôn đốc các tổ công đoàn, đoàn viên tham gia cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu 70 năm CĐGDVN” theo kế hoạch
  7. Đề nghị tất cả các bài báo khoa học của cán bộ, giảng viên khi gửi về P. QLKH-HTQT&TV phải kèm theo nguồn bài viết (xuất sứ của kết quả nghiên cứu từ đề tài, nhiệm vụ nghiên cứu…) Và gửi kèm đường link (nếu có).
  8. Các đồng chí PHT và các đơn vị triển khai thực hiện tốt các nội dung theo kết luận của cuộc họp BGH.
  9. Các phòng, Khoa, TT tiếp tục thực hiện làm việc giãn cách (danh sách, lịch làm việc cụ thể của các đơn vị gửi P. TCCB&TT). Lãnh đạo các phòng chủ động phân công, đôn đốc triển khai việc thực hiện các nhiệm vụ được giao và lưu ý thực hiện việc tiết kiệm điện.

Trực lãnh đạo

T7-CN (26, 27/06/2021): Ô. Ngô Xuân Đức PTP. QLKH-HTQT&TV