Lịch Tuần

Toàn thể CB,SQ, CNV TTGDQP&AN

KTX C3,7,8,9

-8h00:

Trung tâm GDQP&AN họp giao ban đầu xuân

TP:

Ban Giám đốc, toàn thể cán bộ sĩ quan, giảng viên GDQP&AN, công nhân viên TTGDQP&AN

Phòng Giao ban TTGDQP&AN

-9h00:

Hội nghị gặp mặt đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm học kỳ 2 năm học 2023-2024

TP:

Toàn thể viên chức, sĩ quan, NLĐ

Hội trường A

- Ban trực Tết chuẩn bị nội dung báo cáo tình hình tổ chức Tết;  Phòng HCTH chuẩn bị Hội trường, nước uống; khánh tiết, chụp ảnh, đưa tin; Trung tâm Hỗ trợ đào tạo và Bồi dưỡng làm công tác tổ chức, MC và tiết mục văn nghệ chào mừng; Phòng QTTB chuẩn bị âm thanh, loa đài; Phòng KHTC chuẩn bị lì xì theo phong tục truyền thống; Phòng TCCB điểm danh, theo dõi tình hình hội họp

-10h00:

Phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ

TP:

Đại diện khách mời; Toàn thể viên chức, sĩ quan, NLĐ.

ĐĐ:

Sảnh nhà thi đấu đa năng và khu vực trồng cây

- Trung tâm Hỗ trợ đào tạo và bồi dưỡng làm công tác tổ chức, MC; Phòng QTTB chuẩn bị cây; phương tiện trồng cây;  Phòng HCTH chuẩn bị khánh tiết, chụp ảnh, đưa tin.

-10h30:

Hội nghị giao ban chung

TP:

Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐT, Hiệu trưởng, phó Hiệu trưởng; Ban Giám đốc Trung tâm GDQP&AN; Chủ tịch Công đoàn trường; Bí thư Đoàn Thanh niên; trưởng các khoa, trung tâm; trưởng, phó các phòng (khối hành chính).

Phòng họp A

-Phòng HCTH chuẩn bị cơ sở vật chất cho hội nghị.

-13h30:

Phổ biến nội quy môn học GDQP&AN cho SV K304

Toàn thể CB,SQ và Sinh viên K304 TTGDQPAN

Nhà thi đấu đa năng

-P. QLĐT- KH&HTQT  giúp địa điểm; P.QT-TB giúp loa máy

-14h00:

Các đơn vị họp, sinh hoạt chuyên môn triển khai nhiệm vụ

TP:

Toàn thể thành viên đơn vị

Tại các đơn vị

-19h30:

Ban Giám hiệu gặp mặt chúc Tết sinh viên và triển khai nhiệm vụ theo kế hoạch

TP:

BGH; lãnh đạo phòng QLĐT-KH&HTQT; Ban chủ nhiệm SV và các chuyên viên phụ trách công tác SV

Nhà thi đấu Đa năng

-P.QT-TB giúp loa máy

Thứ 3 (20/02):

-7h30:

Khai giảng K304 Trung tâm GDQP&AN

Mời dự: Ban Giám hiệu; Toàn thể CB,SQ và  Sinh viên K304 TTGDQPAN

Sân giảng đường TTGDQP&AN

-P.QT-TB giúp loa máy

-9h30:

Họp nhóm triển khai Dự án nhà Tập thể thao đa năng

TP:

BGH; Ô. Bình, Ô. Nhân,  Ô. Hoàng  QTTB; Ô. Trung,  Ô. Quý  KHTC và đại diện các bên tư vấn

P. Họp A

- Phòng QTTB  thông báo mời các bên tư vấn và báo cáo nội dung cần phải triển khai theo quy định tiếp theo.

-10h40:

Ban chi ủy chi bộ Giảng viên 1 họp với BCHCĐBP Giảng viên 1

Ban chi ủy chi bộ GV 1, BCH công đoàn bộ phận GV 1

Phòng họp B

Thứ 4 (21/02):

Thứ 5 (22/02):

-13h30

Đội tuyển bóng đá nam SV trường đá tập với đội U19 Công an Hà Nội

TP:

Ban huấn luyện và đội tuyển bóng đá

Sân Bóng đá Thanh Trì

-Phòng HCTH giúp xe 38 chỗ

Thứ 6 (23/02):

-8h45:

Tổ chức hoạt động trải nghiệm thể thao cho học sinh

TP:

BTV đoàn TN, 200 học sinh cấp 1 bộ môn Bóng đá giúp 1 GV 2 SV bộ môn Bóng rổ giúp 1 GV, 2 SV bộ môn võ giúp 1 GV, 2 SV; P QTTB giúp âm thanh, ánh sáng, an ninh; P QLĐT-KH&HTQT giúp địa điểm nhà thi đấu đa năng

Nhà thi đấu Đa năng

-Ô. Nhân phụ trách

Thứ 7 (24/02):

Chủ nhật (25/02):

-8h00:

Đội Tình nguyện tham gia chương trình hội chữ thập đỏ

BCH Đoàn thanh niên và Đội Tình nguyện

Trường Phenikaa

-Phòng HCTH giúp xe 38 chỗ

Nhắc việc

1. Đề nghị trưởng các đơn vị quán triệt các thành viên đơn vị mình thực hiện nghiêm Chỉ thị số 06/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc chấn chỉnh công tác quản lý, tổ chức lễ hội, lễ kỷ niệm; tiếp tục thực hiện nghiêm quy định về đảm bảo an toàn giao thông; khẩn trương đôn đốc các thành viên đơn vị mình thực hiện nghiêm kỷ luật, kỷ cương; tập trung giải quyết, xử lý công việc ngay sau những ngày nghỉ Tết. Tuyệt đối không đi lễ hội trong giờ hành chính, không tổ chức liên hoan ảnh hưởng đến thời gian và hiệu quả làm việc.

2. Phòng TCCB tăng cường công tác theo dõi các đơn vị thực hiện quy định thời gian, giờ giấc khối hành chính

3. Phòng ĐBCL-TT&PC phối hợp với phòng QLĐT-KH&HTQT tăng cường công tác kiểm tra việc lên, xuống lớp

4. Ban Chủ nhiệm sinh viên tăng cường công tác quản lý sinh viên, báo cáo tình hình sinh viên sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán

5. Tổ kiểm kê tài sản chủ động thực hiện kế hoạch làm việc với các đơn vị còn lại để hoàn thiện Hồ sơ kiểm kê và thanh lý tài sản năm 2023. Báo cáo Hội đồng vào ngày 27/2/2024 kết quả biên bản kiểm kê và danh mục thanh lý các tài sản theo quy định.

6. Đc Nguyên chỉ đạo P. QTTB, KHTC phối hợp các đơn vị triển khai thống nhất các danh mục xây dựng, cải tạo sửa chữa năm 2024 để báo cáo  BGH, HĐT, ĐU để triển khai kịp thời. Xong trước ngày 21/2/2024.

7. Ô. Nguyễn Thành Chung đi học CCLLCT từ ngày 20/02-25/02/2024

Trực lãnh đạo