Lịch Tuần

NỘI DUNG CÔNG TÁC

Thứ 2(09/08):

7h30:

HĐTS và Ban thư ký làm thủ tục đón tiếp, hướng dẫn thí sinh thi nội dung năng khiếu trực tuyến.

ĐĐ:

Ban cơ sở vật chất chuẩn bị các phòng Zoom đón tiếp thí sinh

14h00:

Họp giao ban tháng

Theo quy định

(Họp trực tuyến, Đ.c Đình Dũng phối hợp với Đ.c Đức P. QLKH, HTQT & TV chuẩn bị phòng Zoom họp trực tuyến thông báo đến các đồng chí dự họp theo TP)

16h00:

Họp Hội đồng tuyển sinh ĐHCQ năm 2021

TP:

Lãnh đạo Hội đồng, Ban thư ký và các đồng chí tham gia chấm thi năng khiếu trực tuyến theo QĐ

(Họp trực tuyến, Đ.c Toàn phối hợp với đc Đức P. QLKH, HTQT & TV chuẩn bị phòng Zoom họp trực tuyến thông báo đến các  Đ.c dự họp theo TP)

Thứ 3 (10/08):

7h00:

Tổ chức thi tuyển sinh trực tuyến nội dung năng khiếu TDTT Kỳ thi tuyển sinh ĐHCQ năm 2021.

TP:

Lãnh đạo HĐTS, Ban thư ký, Ban chấm thi thể hình, chấm thi năng khiếu TDTT (theo QĐ).

• Điểm thi số 1: Phòng họp A
  • Điểm thi số 2: Phòng họp B
  • Điểm thi số 4: Phòng họp TTGDQP&AN
  • Điểm thi số 3: Hội trường A

Thứ 4 (11/08):

8h30:

Họp Đảng ủy

(Họp trực tuyến, đồng chí Toàn chuẩn bị và thông báo địa chỉ phòng Zoom cho các đồng chí trong BCH ĐU)

14h00:

Các chi bộ sinh hoạt định kỳ

(Họp trực tuyến,  Đ.c Đức P. QLKH, HTQT & TV chuẩn bị cho mỗi chi bộ 01 phòng Zoom đảm bảo ổn định cho việc sinh hoạt chi bộ)

15h30:

Họp BCH Đoàn trường mở rộng, giới thiệu bổ sung quy hoạch BCH

BCHĐTN, BCH các khóa 50,51,52,53, BCH chi đoàn CB-GV

ĐĐ:

Zoom meeting

Thứ 5 (12/08):

Thứ 6 (13/08):

Thứ 7(14/08):

CN(15/08):

Nhắc việc:

1. 1- Trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19. Đề nghị BCĐ phòng chống dịch bệnh covid 19 của trường tiếp tục tăng cường chỉ đạo cập nhật diễn biến của dịch bệnh và các trường hợp là CB, VC, SQ, NLĐ và SV nhà trường liên quan đến các ổ dịch để thông tin công khai chính xác để Nhà trường và CB, VC, SQ, NLĐ và SV được biết. Đề nghị toàn thể viên chức, sỹ quan, người lao động và sinh viên Nhà trường thực hiện nghiêm các nội dung theo Chỉ thị 17/CT-UBND ngày 23/7/2021 và Công điện của Chủ tịch UNND TP Hà Nội về việc tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội trên địa bàn TP Hà Nội đến 6h ngày 23/8/2021 để phòng chống dịch Covid-19. Các đồng chí liên quan đến giải quyết công việc tại trường phải có giấy xác nhận của Trường thì mới vào Trường làm việc.
  2.  (Các trưởng đơn vị nắm bắt, báo cáo kịp thời về BCĐ phòng chống dịch của Trường các vấn đề phát sinh).

2- Đề nghị P.KHTC hoàn thiện sổ theo dõi tài sản báo cáo BGH trước ngày 15/8/2021.

3- Lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm phối hợp triển khai việc thực hiện dạy học trực tuyến đảm bảo chất lượng, hiệu quả và đúng quy định.

4- Hội đồng, Ban thư ký HĐTS ĐHCQ lên kế hoạch cụ thể để triển khai nhiệm vụ công tác tuyển sinh năm 2021 đảm bảo tiến độ, quy chế.

Trực lãnh đạo

14, 15/08/2021: Ô. P. Dũng CTHĐT, Ô P. Tuấn TK ĐK, TD.

BAN GIÁM HIỆU