Lịch Tuần

Thứ 2(6/12):

Giao ban khối HC

TP:

Ô. Nguyên chủ trì, trưởng phó các phòng, khoa khối HC

14h30:

Họp triển khai nghị định 116 cho sinh viên ĐHCQ khóa 54 năm 2021

BGH, Phòng QLĐT&CTSV, Phòng KHTC

Thứ 3 (7/12):

Họp xét kết quả môn học GDQPAN khoá 273; 274

Phòng họp trung tâm

Họp hội đồng kiểm tra, đánh giá chuẩn đầu ra Tiếng Anh A2 cho học viên K14 ĐHLT

Theo quyết định

9h30:

Họp giao ban Khối đào tạo

TP:

chủ trì: Đ/c Tuấn (PHT), lãnh đạo phòng QLĐT&CTSV, ĐBCL&TT, QLKH-HTQT&TV, trưởng các khoa, TT và bộ môn

Phòng Họp A

9h30:

Họp với đại diện các đơn vị thuê CSVC của trường

Ô. Quyết, Ô. Nguyên, trưởng phó các phòng QTTB, KHTC

ĐĐ:

Phòng họp B (Q. QTTB làm giấy mời gửi và thông báo trực tiếp tới các đơn vị tham dự họp đầy đủ

14h00:

Học tập chuyên đề toàn khóa nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng “ Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc”, Thời sự trong nước và quốc tế.

TP:

Toàn thể đảng viên, viên chức, sỹ quan và người lao động

Hội trường  A

- P.HCTH giúp địa điểm, nước uống

- P.QTTB chuẩn bị âm thanh.

- P.TCCB&TT giúp chụp ảnh, tuyên truyền, chủ đề hội nghị qua màn hình máy chiếu, tổng hợp điểm danh theo đơn vị.

- P.HCTH chuẩn bị xe 4 chỗ đón báo cáo viên lúc 12h00 tại địa chỉ Ngõ 1, đường Võ Chí Công - Q.Tây Hồ-TP.Hà Nội (Ô.Đặng Hùng Linh đưa và đón báo cáo viên)

* Lưu ý: CB-VC-Sỹ quan, NLĐ chú ý đeo khẩu trang và thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch Covid-19)

* Giờ dạy chiều thứ ba chuyển sang chiều thứ tư dạy bù

Thứ 4 (8/12):

Ô. Quyết dự bảo vệ luận án TS tại Viện KH TDTT

Số 141 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội

8h00:

Họp Hội đồng đánh giá đề cương khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên ĐHCQ khóa 51 năm 2021

theo QĐ

Phòng họp A, B, Hội trường A và giảng đường 4 tầng

Họp ban Biên tập tạp chí GDTC&TTTH

Theo QĐ. Mời dự: Thày Chương, Thày Hải, thày Lê Thanh và ban trị sự

Phòng họp B

Phòng họp A, B, Hội trường A và giảng đường 4 tầng

Thứ 5 (9/12):

Họp kiểm điểm BCH Đảng ủy năm 2021

BCH Đảng ủy

Mời dự : Đại diện Đảng ủy Khối các trường ĐH,CĐ Hà Nội

Phòng họp  A

10h00:

BTC Hội thảo KHQT Họp rút kinh nghiệm.

• -    Theo QĐ
  • -    Mời lãnh đạo VKH TDTT, NXB TDTT dự họp trực tiếp
  • -    Lãnh đạo trường ĐHSP TDTT TP HCM họp trực tuyến

(Ô. Đức cung cấp ID cuộc họp)

ĐĐ:

Phòng họp A và phòng trực tuyến

(ĐC Nguyên chỉ đạo phòng chức năng Liên lạc với trường ĐHSP TDTT TP HCM; VKH TDTT, NXB TDTT để thống nhất về thời gian, thành phần, Nội dung cuộc họp)

Thứ 6 (10/12):

Họp 02 Hội đồng đánh giá, thông qua đề cương GT/TBG/TLTK năm học 2021-2022

Theo QĐ + Nhóm biên soạn

Phòng họp A (Hội đồng 1)

Phòng họp B (Hội đồng 2)

8h30:

Hội nghị trực tuyến“Công đoàn với phong trào thi đua LĐST, NCKH trong các trường Đại học, cao đẳng sư phạm”

TP:

BCH CĐ trường (Đ/c Đức chuẩn bị phòng họp)

9h00:

Nghiệm thu cải tạo sân bóng rổ

TP:

Ô. Quyết, Ô. Nguyên, Ô. Bình, Ô. Trung, Ô. Hoàng, Đại diện khoa BĐ-BC-BR, và nhà thầu

ĐĐ:

Phòng họp A và sân bóng rổ

9h30:

Họp Hội đồng đánh giá, thông qua thuyết minh đề tài KH&CN, SKKN cấp cơ sở năm học 2021-2022

Theo QĐ + Nhóm nghiên cứu

11h00:

Họp Hội đồng khoa học xét chọn đề tài KH&CN, SKKN cấp cơ sở tiêu biểu nghiệm thu năm học 2020-2021 được hỗ trợ kinh phí thực hiện theo Quy chế chi tiêu nội bộ Trường ĐHSP TDTT Hà Nội.

Thứ 7 (11/12):

7h00:

Khám sức khỏe định kỳ cho LHS Lào

Trạm y tế, LHS Lào

Bệnh viện Tràng An

Phòng HCTH bố trí xe 38 chỗ

8h30:

Lễ kỷ niệm 70 năm thành lập CĐGD Việt Nam, đón nhận Huân chương Độc lập Hạng ba và tuyên dương Cán bộ Công đoàn tiêu biểu.

Ô. Liêm

Số 8, Huỳnh Thúc Kháng, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

• -    P. HCTH giúp xe 4 chỗ.

Tổ chức thi kiểm tra, đánh giá chuẩn đầu ra Tiếng Anh A2 cho học viên K14 ĐHLT

Theo quyết định

Giảng đường 4 tầng

CN (12/12):

Nhắc việc:

1. Hiện nay trên địa bàn Hà Nội dịch Covid – 19 vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp, Hà nội xuất hiện nhiều ổ dịch, số lượng F0 tăng cao. Vì vậy đề nghị các trưởng đơn vị tăng cường công tác quản lý VC, SQ, NLĐ của mình, yêu cầu mọi người thực hiện tốt các biện pháp phòng dịch, phối hợp chặt chẽ với BCĐ phòng chống dịch Covid 19 và trạm y tế để báo các trường hợp liên quan đến dịch bệnh. Các trường hợp liên quan phải thực hiện theo quy định tự cách ly tại nhà. Phòng y tế lập danh sách F1, F2 thông báo công khai lên trang thông tin nội bộ để các đơn vị, cá nhân nắm bắt kịp thời. Đề nghị các cuộc họp trực tiếp phải tuân thủ nghiêm việc thực hiện 5 K.

2. Đ/c Nguyên chỉ đạo, đôn đốc các phòng chức năng, cá nhân và đơn vị thi công các hạng mục công trình xây dựng, cải tạo, sửa chữa và mua sắm khẩn trương hoàn tất hồ sơ thanh quyết toán đảm bảo thời gian và quy định về tài chính. Lập danh sách tạm ứng của các đơn vị, cá nhân (nếu có) ấn định thời gian hoàn ứng.

3. Lịch học sáng thứ 4 của khoá ĐH 51 (8/12/2021) chuyển học bù vào sáng thứ 7 (11/12/2021); lịch học chiều thứ 3 (7/12/2021) chuyển học bù vào chiều thứ 7 (11/12/2021).

4. Đề nghị các khoa, TT triển khai và thực hiện đúng theo lịch thi trực tuyến học kỳ 1 năm học 2021-2022 cho các đồng chí giảng viên trong đơn vị mình.

5. Bà Nguyễn Thị Hoài Mỹ Trung tâm NN - TH đi học lớp CCLLCT từ ngày 01/12 đến hết ngày 10/12/2021.

Trực lãnh đạo

11, 12/12/2021: Ô. Đỗ Mạnh Hưng TK. SĐH