Khai giảng khóa bồi dưỡng tin học, ngoại ngữ đợt 1 năm 2021, đáp ứng nhu cầu xã hội

Chiều 10/3, Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội tổ chức khai giảng các lớp ngoại ngữ, tin học đợt 1. Dự khai giảng có các đồng chí trong ĐU-BGH, lãnh đạo các phòng ban, khoa, trung tâm và 66 học viên tham gia lớp học.

Phát biểu khai giảng, TS. Nguyễn Duy Quyết - Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh tầm quan trọng của học ngoại ngữ, tin học và đề nghị giảng viên, học viên thực hiện nghiêm túc lịch học tập, tăng cường tương tác để nâng cao khả năng ngoại ngữ, tin học, đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Theo Ban tổ chức, lớp học ngoại ngữ gồm 90 tiết, diễn ra trong vòng 4 tháng; lớp tin học gồm 30 tiết, diễn ra trong vòng 2 tháng. Sau khóa học, các học viên tham gia kỳ thi cuối khóa và được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học khi được đánh giá “đạt chuẩn”.