Đoàn Thanh niên

HUPES vô địch giải bóng đá nữ sinh viên các trường đại học, học viện và cao đẳng Hà Nội năm 2023

Sau hàng loạt trận thi đấu, tranh tài quyết liệt tại các vòng bảng, chiều 19/10 đội tuyển Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội và Trường Đại học Phenikaa bước vào trận chung kết Giải bóng đá nữ sinh viên các trường đại học, học viện và cao đẳng Hà Nội năm 2023.

Với tinh thần thể thao đoàn kết, cao thượng, các cầu thủ nữ của cả 2 đội đã cống hiến cho khán giả trận cầu hấp dẫn, đầy kịch tính, nhiều pha bóng gay cấn. Kết thúc đội tuyển Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội đã xuất sắc giành chiến thắng trước đội tuyển Trường Đại học Phenikaa với tỉ số 2-0 và trở thành nhà vô địch mùa Giải năm 2023.

Giải đấu có sự tham gia của các trường đại học, học viện và cao đẳng khu vực Hà Nội, là dịp để các trường hưởng ứng phong trào rèn luyện thân thể, theo gương Bác Hồ vĩ đại. Cũng từ giải đấu này, sinh viên các trường có dịp giao lưu, học hỏi kết nối sâu rộng trong sinh viên khu vực.