Đoàn Thanh niên

Hội thao Thanh niên năm 2022 - Mỗi thanh niên 10.000 bước chân mỗi ngày

“Mỗi thanh niên 10000 bước chân mỗi ngày” là chủ đề của Hội thao Thanh niên hưởng ứng“Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân” năm 2022 do Đoàn thanh niên Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội tổ chức sáng ngày 26/3.

Tham gia Lễ khai mạc có TS. Phùng Xuân Dũng-Chủ tịch Hội đồng Trường cùng các đồng chí trong BCH Đoàn và toàn bộ sinh viên K54.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Phùng Xuân Dũng-Chủ tịch Hội đồng Trường chua sẻ về truyền thống rèn luyện thể dục thể thao của dân tộc theo lời kêu gọi của Chủ tịch Hồ Chí Minh vào tháng 3 năm 1946 và nhấn mạnh chủ đề “Mỗi thanh niên 10.000 bước chân mỗi ngày” của Hội thao Thanh niên năm 2022 vô cùng có ý nghĩa. TS. Phùng Xuân Dũng cũng mong muốn đoàn viên thanh niên của Nhà trường thường xuyên rèn luyện thân thể, mỗi ngày đạt mốc 10.000 bước chân với các môn thể thao khác nhau, lan toả thói quen tập luyện thể dục thể thao nhằm nâng cao sức khoẻ.

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1946-26/3/2022), 76 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2022). Qua đây cũng tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu giữa các chi đoàn trực thuộc Đoàn Trường, tạo môi trường cho đoàn viên, sinh viên phấn đấu phát triển toàn diện về đức - trí - thể - mỹ.

Những trận bóng đầu tiên đã diễn ra ngay sau chương trình chạy quanh sân điền kinh, hưởng ứng “Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2022”

TS. Phùng Xuân Dũng - CT HĐT trao cờ TS. Phùng Xuân Dũng - Chủ tịch HĐt trao cờ lưu niệm cho các đội
Chạy hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân