Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2018-2019 – nhiều nhiệm vụ hoàn thành vượt mức

Sáng 23/10, Trường ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội tổ chức Hội nghị Cán bộviên chức năm học 2018-2019. TS. Nguyễn Duy Quyết - Hiệu trưởng, TS. Hướng Xuân Nguyên – Phó Hiệu trưởng, ThS. Hoàng Anh Dũng - Chủ tịch Công đoàn Trường, ThS. Mai Thị Ngoãn - Trưởng Ban nữ công Trường, ThS. Lê Học Liêm – Trưởng Ban thanh tra Trường chủ trì Hội nghị.

Cùng tham dự Hội nghị có PGS.TS. Nguyễn Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Chấp hành Công đoàn Trường, Đoàn Thanh niên Trường và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của Trường.

Báo cáo tổng kết cho thấy năm học 2018-2019 tập thể Nhà trường đã đạt được nhiều thành tích rõ rệt trên các mặt công tác. Đặc biệt, dưới sự quan tâm, lãnh đạo toàn diện của Đảng ủy, BGH Nhà trường cùng sự nỗ lực của viên chức, người lao động, toàn Trường đã hoàn thành vượt mức một số hoạt động đã đề ra như: Tuyển sinh đại học (trong đó có 04 lưu học sinh Lào), tham gia Ban chỉ đạo xây dựng chương trình, đổi mới sách giáo khoa phổ thông môn GDTC; phối hợp tốt với các tổ chức doanh nghiệp quan tâm, hỗ trợ khuyến học cho sinh viên nghèo có thành tích học tập tốt; phối hợp tốt với gia đình cùng giáo dục sinh viên chậm tiến; xây dựng hồ sơ, lý lịch khoa học cho các giảng viên có học vị tiến sĩ của Trường, có nhiều dấu ấn trong NCKH trong nước, quốc tế....

Ngoài ra, các đại biểu cũng được thông qua Báo cáo công khai tài chính năm 2018báo cáo về công tác tổ chức cán bộ; thực hiện chế độ chính sách cán bộ viên chức, nhà giáo; Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân; Báo cáo tổng hợp các ý kiến đóng góp của cán bộ, viên chức, người lao động tại Hội nghị viên chức, người lao động cấp cơ sở. Với sự thống nhất cao, toàn Hội nghị đã thảo luận, đưa ra nhiều ý kiến đề xuất nhằm hoàn chỉnh bản báo cáo.

Phát biểu kết luận Hội nghị, TS. Nguyễn Duy Quyết - Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao những kết quả đạt được trong năm học 2018-2019đồng thời đưa ra định hướng phát triển trong năm học tới qua 12 nhiệm vụ trọng tâm: Mỗi cá nhân, đơn vị cần xác định rõ nhiệm vụ của mình để từ đó nâng cao chất lượng đội ngũ; đẩy mạnh hợp tác quốc tế bên cạnh việc bồi dưỡng năng lực cá nhân; xây dựng nề nếp hội họp chuyên môn; tăng cường quy chế, giáo dục lối sống trong sinh viên; đẩy mạnh hơn nữa công tác NCKH trong viên chức, người lao động và sinh viên, hướng tới trở thành đơn vị đăng cai các hội thảo khoa học quốc tế; tăng cường hợp tác đối ngoại, đưa cán bộ, sinh viên đi bồi dưỡng về y học tại nước ngoài, đủ điều kiện mở thêm mã ngành về y học TDTT; khai thác hiệu quả các loại hình dịch vụ tại Trường; đẩy mạnh hoạt động của Trung tâm GDQP&AN; phối hợp với địa phương giải quyết các vấn đề về an ninh trật tự, rác thải...; Giữ gìn vệ sinh môi trường sống và học tập cho viên chức, người lao động và sinh viên; chuẩn bị các điều kiện tốt nhất hướng tới lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Trường và quan tâm, tạo điều kiện để tổ chức Công đoàn Trường, Đoàn Thanh niên Trường thực hiện các hoạt động ngoại khóa nhằm nêu cao tinh thần của viên chức, người lao động, giáo dục ý thức cho sinh viên.

Cũng tại đây, Hội nghị đã tiến hành bầu ra Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ mới để thực hiện tốt các nhiệm vụ trong những năm học tiếp theo và trao nhận Giấy khen của Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học và công tác công đoàn năm học vừa qua.

.