Gặp mặt nhân 66 năm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2

Kỷ niệm 66 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2026), sáng 26/02, Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt đội ngũ y, bác sỹ, dược sỹ đang công tác tại Trường.

Bên cạnh việc ghi nhận những thành tích Trạm Y tế Trường đã giành được trong thời gian qua, TS. Nguyễn Duy Quyết – BTĐỦ, Hiệu trưởng cũng đánh giá cao vai trò của đội ngũ y, bác sỹ, dược sỹ trong phòng chống dịch bệnh. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19, đội ngũ y, bác sĩ trên toàn thế giới đang phải gồng mình đối phó, giành lại sự sống cho người bệnh. Tại Trường ĐHSP TDTT Hà Nội, tập thể Trạm Y tế là một trong những đơn vị tích cực trong công tác tuyên truyền nâng cao ý thức bảo vệ bản thân và cộng đồng. Tiếp đó cũng đi đầu trong hoạt động phòng chống như phun thuốc khử trùng, trực cổng hướng dẫn khai báo ý tế, kiểm tra sơ bộ tình hình sức khỏe của khách ra vào cơ quan… mang lại hiệu quả cao. Qua 2 đợt dịch bùng phát, không xảy ra bất cứ trường hợp nào tại Trường.
Nhân đây Nhà trường, Trung tâm GDQP&AN cũng gửi tặng những bó hoa tươi thắm và những món quà nhỏ thay lời cảm ơn chân thành đến các chiến sĩ áo trắng của Trường.