Gặp mặt đầu xuân khối hành chính và Trung tâm GDQP&AN

Sáng 9/2, trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu xuân Nhâm Dần 2022, Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân năm 2022 đối với khối hành chính và Trung tâm GDQP&AN.

TS. Nguyễn Duy Quyết - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng năm mới

Tham dự có TS. Nguyễn Duy Quyết - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; TS. Phùng xuân Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Hướng Xuân Nguyên- Phó Hiệu trưởng; ThS. Lê Học Liêm - Chủ tịch Công đoàn trường, ThS. Hoàng Minh Thủy - Bí thư Đoàn thanh niên; cùng trưởng, phó các đơn vị phòng, khoa, trung tâm và toàn thể viên chức, sĩ quan, người lao động khối hành chính và Trung tâm GDQP&AN Nhà trường.

Phát biểu chúc mừng năm mới, TS. Nguyễn Duy Quyết - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhấn mạnh, năm 2021 đối với Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội là một năm có nhiều tự hào và khí thế phấn khởi bởi những kết quả đạt được. Trong năm 2022, công việc ngày càng nhiều hơn. Do đó, càng đòi hỏi sự quyết tâm, đồng lòng của tập thể toàn trường để tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. Vì vậy TS. Nguyễn Duy Quyết đề nghị các đồng chí lãnh đạo các đơn vị và toàn thể viên chức, người lao động khối hành chính và Trung tâm GDQP&AN khẩn trương, rốt ráo triển khai nhiệm vụ quyết tâm hoàn thành mục tiêu công tác trong các lĩnh vực: đào tạo, nghiên cứu khoa học, đảm bảo chất lượng đào tạo, chuyển đổi số, tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, tiếp tục sát sao với vai trò. Đặc biệt là tiến hành tốt hoạt động chuẩn bị cho sinh viên trở lại trường học trực tiếp.

TS. Nguyễn Duy Quyết - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường trao những chiếc lì xì theo phong tục truyền thống của dân tộc trong buổi gặp mặt đầu xuân

Nhân dịp năm mới TS. Nguyễn Duy Quyết - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng đã trao những chiếc lì xì theo phong tục truyền thống tới viên chức, sĩ quan, người lao động. Cũng tại buổi gặp mặt, ThS. Lê Học Liêm - Chủ tịch công đoàn trường; ThS. Ngô Xuân Đức - Chủ tịch Công đoàn bộ phận hành chính cũng chúc Tết và trao lì xì tới viên chức, sĩ quan, người lao động trong không khí buổi gặp mặt ấm áp, vui vẻ và tràn đầy ý nghĩa.

ThS. Lê Học Liêm - Chủ tịch Công đoàn trường chúc Tết và trao lì xì tới viên chức, sĩ quan, người lao động
Ban chấp hành Công đoàn bộ phận hành chính trao lì xì tới viên chức, sĩ quan, người lao động