Đoàn Thanh niên

Đội bóng chi đoàn A7 giành cup vô địch Giải Bóng đá nam sinh viên K54

Chiều 6/4, trên sân bóng đá Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội đã diễn ra trận đấu chung kết Giải Bóng đá nam sinh viên K54.

Bóng đá nam sinh viên là giải đấu thường niên nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3. Trận chung kết luôn là sự kiện được khán giả mong chờ sau nhiều tuần thi đấu quyết liệt giữa các đội bóng.

Năm 2022, chi đoàn A7 và chi đoàn A8 là 2 đội bóng xuất sắc lọt vào chung kết. Bàn thắng duy nhất được ghi ở đầu hiệp 2 đã giúp đội bóng A7 xứng đáng giành cup vô địch Giải Bóng đá Nam sinh viên khóa 54. Kết thúc giải đấu, ngoài HCV, HCB, HCĐ, Ban Tổ chức cũng trao giải vua phá lưới, thủ môn xuất sắc cho các cầu thủ có thành tích tốt nhất.