Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, chiều 10/3/2021, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội phát động tháng thanh niên 2021 với chủ đề “Tự hào truyền thống Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh”

Lễ phát động có sự tham gia của TS. Nguyễn Duy Quyết - BTĐU, Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Phùng Xuân Dũng - Chủ tịch Hội đồng Trường cùng đông đảo đoàn viên thanh niên viên chức và sinh viên khóa 53.

Tháng Thanh niên 2021 với quy mô nhỏ gọn, đi sâu vào hoạt động tích cực, hướng tới chất lượng, hiệu quả, đồng chí  Hoàng Minh Thủy - Bí thư Đoàn Thanh niên đưa ra 10 hoạt động chính. Thứ nhất là “Khởi động tháng thanh niên, hội thu ủng hộ quỹ vì biển đảo việt nam và triển khai công trình hàng cây thanh niên”. Thứ hai là “Diễn đàn thanh niên, sinh hoạt chi đoàn tháng 3 với chủ đề “Tự hào đoàn TNCS Hồ Chí Minh”. Thứ ba, tổ chức chuỗi các hoạt động ngày đoàn viên. Thứ tư, tổ chức “Diễn đàn thanh niên và gặp mặt giao lưu với các thế hệ cán bộ chủ chốt đoàn trường qua các thời kỳ”. Thứ năm, tổ chức “Hội thao thanh niên khỏe 2021”. Thứ sáu, thực hiện “Chiến dịch Xuân tình nguyện 2021”. Thứ bảy, tham gia “Cuộc thi sáng tác biểu trưng chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập trường”. Thứ tám, tổ chức “Hội trại thanh niên 2021”. Thứ chín, “Tuyên dương Bí thư đoàn tiêu biểu, chi đoàn mạnh và kỷ niệm chương vì thế hệ trẻ” và tổ chức “Lễ kỷ niệm 90 năm thành lập đoàn và gala “Giai điệu tháng 3”. Ngoài ra, đồng chí Hoàng Minh Thủy cũng cho hay: các chi đoàn các khóa toàn Trường sẽ tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể thao gắn liền với kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, ngày Thể thao Việt Nam, phát huy tối đa sức trẻ, đẩy mạnh phong trào thanh niên.

Trong buổi lễ, Ban chấp hành ĐTN đã triển khai 2 hoạt động hưởng ứng khởi động tháng thanh niên 2021: Hội thu đợt 1 ủng hộ Quỹ "Vì biển đảo Việt Nam" góp phần xây dựng biên giới, biển đảo Việt Nam ngày càng vững mạnh và triển khai xây dựng công trình Hàng cây thanh niên 90 năm tại khuôn viên trường.