Đoàn Thanh niên

Đoàn Thanh niên tổng vệ sinh chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hướng tới kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022), chiều 14/11, Đoàn Thanh niên Trường ĐHSP TDTT Hà Nội phát động phong trào dọn vệ sinh môi trường trong khuôn viên Trường.

Hoạt động nhằm nâng cao ý thức cho sinh viên về việc giữ gìn môi trường sống “xanh - sạch - đẹp”, tạo thói quen tốt trong sinh hoạt tập thể. Bằng những việc làm cụ thể: quét dọn, thu gom rác thải, giữ vệ sinh cùng trồng cây xanh trong khuôn viên Nhà trường. Phong trào đã thu hút được sự hưởng ứng của đông đảo sinh viên tham gia.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm hưởng ứng phong trào giữ gìn vệ sinh môi trường. Qua đó tuyên truyền, vận động sự tham gia của mỗi cá nhân, góp phần giữ gìn vệ sinh môi trường tại nơi sinh sống, làm việc. Đồng thời nâng cao nhận thức của sinh viên về lối sống tích cực, có trách nhiệm giữ gìn vệ sinh chung để xây dựng trường học thân thiện với môi trường. Trong các ngày tiếp theo, Đoàn Thanh niên Nhà trường sẽ tiếp tục làm vệ sinh các khu vực xung quanh cổng Trường, tạo mỹ quan, cảnh quan môi trường trong lành chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.