Đoàn Thanh niên

Đoàn thanh niên Nhà trường tiếp tục nhiều hoạt động tiếp sức chống dịch Covid-19

Tiếp nối các hoạt động cùng tuổi trẻ cả nước chung tay chống dịch Covid-19 Đoàn Thanh niên Nhà trường tiếp tục vừa triển khai thêm nhiều hoạt động tiếp sức chống dịch

Một trong những hoạt động tiêu biểu được Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các đơn vị bạn đánh giá cao là Ban chấp hành Đoàn trường vừa gửi tới Trường Đại học Sư phạm Thể  dục Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh 2.500 khẩu trang y tế để chia sẻ, gắn kết, chung sức, đồng lòng cùng vượt qua đại dịch Covid-19!

Bên cạnh đó trong ngày 24 và 25/7, thực hiện quyết định số 4244/QĐ-UBND ngày 24/7/2021 của Ủy ban nhân dân huyện Chương Mỹ về việc thành lập khu cách ly tập trung phòng chống dịch COVID-19 tại Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội, địa chỉ xã Phụng Châu, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội, Đoàn thanh niên nhà trường đã thành lập đội hình “Phòng tuyến xanh  HUPES – Phản ứng nhanh phòng, chống COVID-19”, cùng tham gia triển khai hỗ trợ lực lượng phòng, chống dịch covid-19 huyện Chương Mỹ, chuẩn bị phòng cách ly y tế, sẵn sàng tiếp nhận người về cách ly tập trung.

Đại diện Đoàn thanh niên Trường Đại học Sư phạm Thể  dục Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh đón nhận 2.500 khẩu trang y tế do Đoàn Thanh niên Nhà trường gửi tặng!