Đoàn Thanh niên

Đoàn Thanh niên hỗ trợ Tp. Hồ Chí Minh 1000 khẩu trang 3M

Chung tay đẩy lùi covid19, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội phát động ủng hộ kinh phí mua khẩu trang hỗ trợ lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Sau 24 giờ phát động chiến dịch, Đoàn Thanh niên phối hợp với Công đoàn trường đã nhận được sự ủng hộ đầy ý nghĩa, nghĩa tình, trách nhiệm “vì miền Nam ruột thịt” của viên chức, sĩ quan, người lao động sinh viên, cựu sinh viên nhà trường. 

Tính đến thời điểm trưa ngày 23/7, BTC đã nhận được 18.177.800đ. Số kinh phí này dùng để mua 1000 khẩu trang 3M và được đại diện Đoàn Thanh niên tạm trao cho lực lượng chống dịch tại tp Hồ Chí Minh qua kênh thành Đoàn Hà Nội vào chiều cùng ngày.

Trong thời gian xảy ra đại dịch, khẩu trang y tế là vật dụng thiết yếu nhất đối với người dân cũng như các nhân viên y tế, đứng đầu trong thông điệp 5K được khuyến cáo bởi Bộ Y tế (Khẩu trang- Khử khuẩn-Khoảng cách-Không tụ tập- Khai báo y tế)

Đặc biệt, đối với những cán bộ và nhân viên y tế thì việc được cung cấp đầy đủ trang bị bảo hộ đạt chuẩn là điều cần thiết để có thể yên tâm thực hiện nhiệm vụ của mình.

Đoàn Thanh niên Trường Đại học Sư phạm TDT Hà Nội sẽ tiếp tục nhận sự đóng góp hỗ trợ trực tiếp hoặc qua stk ngân hàng VIB 168.68.66.88 – Chủ tài khoản: Hoàng Minh Thủy – Bí thư Đoàn Thanh niên, góp phần lan tỏa tinh thần tương thân tương ái trong cộng đồng.