Đảm bảo công tác phòng chống dịch trước khi triển khai kế hoạch học tập sau Tết Nguyên đán

Căn cứ thông báo số 96/TB-ĐHSPTDTTHN, ngày 04/3/2021 của Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội về việc cho sinh viên khóa 53 trở lại trường học vào ngày 7/3 sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng chống dịch Covid 19, Ban chỉ đạo phòng chống dịch yêu cầu các đơn vị tập trung triển khai các biện pháp phòng chống dịch, đảm bảo tốt mục tiêu kép vừa dạy học, vừa phòng dịch.

Cụ thể, Tram Y tế nghiên cứu thời gian phù hợp phun hóa chất khử khuẩn và hóa chất diệt côn trùng; nghiên cứu mẫu khai báo y tế để triển khai cho các đơn vị, cá nhân thực hiện; tăng cường công tác kiểm soát đảm bảo nguồn ATTP, vệ sinh môi trường; phối hơp với Phòng Quản lý đào tạo & Công tác sinh viên, Ban chủ nhiệm sinh viên, Trung tâm GDQP&AN kiểm tra y tế đối với sinh viên và gửi báo cáo ban chỉ đạo huyện Chương Mỹ về công tác cho sinh viên trở lại học tập.

Phòng Quản trị thiết bị bố trí chỗ ở cho sinh viên, đặc biệt với sinh viên đến từ vùng dịch. Ban chỉ đạo phòng chống dịch nhấn mạnh cần chấp hành nghiêm quy định về việc không giải quyết trường hợp sinh viên ra khỏi Trường và kiểm soát các hoạt động về công tác phòng chống dịch đối với các cơ sở thuê địa điểm trong Trường.

Phòng Quản lý đào tạo & Công tác sinh viên chủ động lập kế hoạch đón tiếp sinh viên đúng quy định, quán triệt phổ biến quy định về công tác phòng chống dịch tới toàn thể sinh viên, phối hợp với các khoa tổ chức triển khai bố trí khoảng cách, khu vực học tập đối với sinh viên ở vùng dịch.

Phòng Tổ chức cán bộ & Truyền thông tăng cường truyền thông về công tác phòng chống dịch, chú trọng phát thanh nội bộ, truyền tải thông tin tới sinh viên và các đơn vị thuê địa điểm của Trường.