Công đoàn Trường phối hợp cùng Công đoàn GDVN và doanh nghiệp tổ chức chương trình tư vấn sức khỏe cho công đoàn viên, người lao động

Thực hiện chủ trương của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về nâng cao lợi ích cho công đoàn viên, ngày 29/11, Công đoàn Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội phối hợp cùng Công đoàn GDVN và Công ty cổ phần đầu tư thương mại XNK Thái Hưng tổ chức chương trình tư vấn sức khỏe cho công đoàn viên, người lao động Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội.

Tham dự chương trình có TS. Hướng Xuân Nguyên – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Hoàng Anh Dũng – Chủ tịch Công đoàn Trường; ThS. Lê Học Liêm – Phó Chủ tịch Công đoàn Trường cùng toàn thể công đoàn viên, người lao động Trường.

Tại đây, công đoàn viên, người lao động toàn Trường đã được nghe đại diện  Công ty cổ phần đầu tư thương mại XNK Thái Hưng chia sẻ thông tin về căn bệnh xương khớp, bệnh về tim mạch, viêm mũi dị ứng, viêm xoang, huyết áp cao, huyết áp thấp và 10 căn bệnh gây nguy hiểm hàng đầu ở Việt Nam. Cùng với đó là các giải pháp chăm sóc sức khỏe chủ động nhằm giúp cơ thể đào thải độc tố, phòng tránh bệnh tật cũng như biến chứng của bệnh tật bằng hoạt động thể dục thể thao, những bài thuốc từ dược liệu tự nhiên. Trong đó phải kể đến sản phẩm Trà Đinh lăng Hoa vàng – một sản phẩm kết hợp từ nhiều loại dược liệu quý hiếm, có khả năng phòng, hỗ trợ điều trị rất nhiều căn bệnh nhiều người Việt Nam đang có nguy cơ mắc phải hiện nay.

Buổi trao đổi với đại diện Công ty cổ phần đầu tư thương mại XNK Thái Hưng đã đem lại cho công đoàn viên và người lao động Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội nhiều kiến thức hữu ích áp dụng trong đời sống hằng ngày nhằm nâng cao sức khỏe.

Đây là hoạt động thiết thực của Công đoàn Giáo dục Việt Nam, đem lại nhiều lợi ích chăm sóc sức khỏe cho công đoàn viên và người lao động trong ngành Giáo dục.