Chuẩn bị tốt cho Đại hội Đoàn Thanh niên cộng sản HCM lần thứ XII, nhiệm kỳ 2019-2022

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐHSP TDTT Hà Nội lần thứ XII, nhiệm kỳ 2019 - 2022 là sự kiện chính trị quan trọng của tuổi trẻ Trường Đại học Sư phạm TDT Hà Nội. Đại hội diễn ra trong thời điểm cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường đang nỗ lực phấn đấu, thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020), 70 năm ngày truyền thống HSSV Việt Nam (9/1/1950-9/1/2020).

Theo ThS. Hoàng Minh Thủy - Bí thư Đoàn Thanh niên Trường, đến thời điểm này, công tác tổ chức Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội lần thứ XII, nhiệm kỳ 2019 - 2022 đã được Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Trường chuẩn bị khá đầy đủ và chu đáo.

Ban Chấp hành Đoàn Trường đã đẩy mạnh triển khai đến các cấp đoàn và đến từng cán bộ, đoàn viên, thanh niên về mục đích, ý nghĩa của Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội lần thứ XII, nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Đồng thời, BCH chỉ đạo các tổ chức đoàn trực thuộc đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội lần thứ XII, nhiệm kỳ 2019 - 2022 phù hợp với điều kiện, đặc điểm tình hình của đơn vị.

Bên cạnh đó, công tác chuẩn bị văn kiện phục vụ đại hội đã được BCH Đoàn Thanh niên Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội chuẩn bị tương đối hoàn chỉnh; đang tổ chức lấy ý kiến đóng góp văn kiện để bổ sung và hoàn chỉnh.

Cùng với đó, để đảm bảo tính khoa học, dân chủ, thực hiện đúng quy định của Điều lệ Đoàn và quy chế cán bộ đoàn về công tác chuẩn bị nhân sự cho đại hội, BCH Đoàn Thanh niên Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội đã chủ động xây dựng Đề án BCH Đoàn Trường lần thứ XII, nhiệm kỳ 2019 - 2022. Ngoài ra, công tác hậu cần cũng được chuẩn bị khá chu đáo về các điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị nhằm phục vụ tốt cho đại hội.

Theo dự kiến, đại hội sẽ được tổ chức vào ngày 11/12/2019 tới đây.

.