Chính thức ra mắt trang thông tin điện tử mới hupes.edu.vn

Trang thông tin điện tử (website) của Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội chính thức đi vào hoạt động tại địa chỉ tên miền hupes.edu.vn (chạy song song với tên miền dhsptdtthanoi.edu.vn) sau lễ công bố giao diện mới diễn ra vào sáng 26/2.

Qua hơn 10 năm hoạt động, trang thông tin điện tử Trường (dhsptdtthanoi.edu.vn) đã thu hút hàng chục triệu độc giả quan tâm. Với mục tiêu tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng nội dung, hình thức giao diện, sau gần một năm xây dựng, hoàn thiện, trang tin mới ra đời nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Trường.Giao diện mới Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội có những điểm mới tích hợp sẵn cho người xem trên các thiết bị cầm tay như máy tính bảng, Smartphone; dễ sử dụng hơn đối với độc giả, qua đó giúp công tác tra cứu thông tin được hiệu quả hơn.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Duy Quyết – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng khẳng định việc ra mắt trang thông tin điện tử mới là một sự kiện đặc biệt, đồng thời là một dấu mốc quan trọng, trong nhiều hoạt động của Nhà trường trước thềm kỷ niệm 60 năm ngày thành lập. Đây là một kênh thông tin để phản ánh kịp thời về hoạt động của Nhà trường, đồng thời cập nhật những văn bản liên quan đến lĩnh vực giáo dục của Bộ, Ngành… Với những tính năng được thiết kế theo công nghệ mới, trang website sẽ trở thành nguồn tài liệu quý giá ghi lại lịch sử phát triển, gắn kết các thế hệ viên chức, sinh viên của Nhà trường.