Đoàn Thanh niên

Chi đoàn lớp K54 Thể dục được chọn tổ chức Đại hội Chi đoàn mẫu

Ngày 18/10/2023, thực hiện theo kế hoạch của BCH Đoàn trường về việc tổ chức Đại hội Chi đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023 – 2024.  Chi đoàn lớp K54 Thể dục triển khai tổ chức Đại hội Chi đoàn mẫu tại Hội trường A

         Đến tham dự Đại hội có sự góp mặt của các thầy cô trong Ban Chấp hành Đoàn Trường, Ban Chủ nhiệm sinh viên cùng sự có mặt của đại diện các chi đoàn K53, K55, K56tập thể Chi đoàn lớp K54 Thể dục.

         Đây cũng là dịp để Chi đoàn nhìn nhận lại những ưu, nhược điểm trong nhiệm kỳ vừa qua, đánh giá tiến độ thực hiện các công việc, hoạt động của lớp, của Đoàn, của Trường, đồng thời tìm hiểu lí do chưa được khắc phục. Từ đó, rút ra những bài học kinh nghiệm cho công tác nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới, đưa Chi đoàn lớp phát triển hơn.

         Sau khoảng thời gian làm việc nghiêm túc, Đại hội Chi đoàn lớp K54 Thể dục đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo niềm tin, khí thế mới cho đoàn viên Chi đoàn, để tiếp tục giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được nhằm đưa phong trào của Chi đoàn nói riêng, Đoàn Trường nói chung ngày càng phát triển vững mạnh.

         Được sự tín nhiệm và nhất trí cao, Đại hội để bầu ra 3 đồng chí: Nguyễn Đình Hoàng, Hà Việt HoàngNguyễn Phúc Bình vào BCH nhiệm kỳ 2023 - 2024.

BAN BIÊN TẬP