Tin tức sự kiện

Chi bộ Sinh viên kết nạp 4 đảng viên mới

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngày 16/3, Chi bộ Sinh viên tổ chức Lễ kết nạp đảng cho 4 quần chúng ưu tú là sinh viên tiêu biểu trong học tập, rèn luyện và phong trào sinh viên.

Tới dự và phát biểu tại buổi lễ, TS. Phùng Xuân Dũng chúc mừng các tân đảng viên và hy vọng rằng các em cố gắng hơn nữa trong học tập và công tác phong trào đoàn thể của Nhà trường, góp phần đẩy mạnh chi bộ sinh viên nói riêng và Nhà trường ngày càng phát triển bền vững. Bản thân mỗi đảng viên phải luôn phát huy tinh thần gương mẫu trong học tập, thực hiện tốt nội quy, quy định của Nhà trường và tuyên truyền phổ biến cho các bạn sinh viên thực hiện tốt các nội quy, quy chế sinh viên.

Chi bộ Sinh viên là Chi bộ tích cực trong công tác phát triển đảng viên trong sinh viên, lựa chọn ra các quần chúng là sinh viên ưu tú tham gia công tác đoàn và phong trào thanh niên, công tác hội và phong trào sinh viên, bồi dưỡng để kết nạp vào Đảng. Hằng năm đều phát triển thêm nhiều đảng viên trẻ, ưu tú và tích cực cho tổ chức Đảng Cộng sản Việt Nam.

ThS. Hoàng Minh Thủy – Bí thư Đoàn Thanh niên cho hay: trong tháng 3/2021, Đoàn Trường đã xây dựng và thực hiện chuỗi hoạt động có ý nghĩa như kết nạp Đảng, tình nguyện, giao lưu văn hóa thể thao… thể hiện sức mạnh tuổi trẻ Trường Đại học sư phạm TDTT Hà Nội, chào mừng tháng Thanh niên.