300 cơ hội tuyển dụng cho sinh viên tại Ngày hội việc làm 2018

Hàng trăm sinh viên Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội vui mừng, phấn khởi tiếp cận trực tiếp với gần 300 vị trí việc làm tại “Ngày hội việc làm 2018” của Nhà trường diễn ra vào ngày 19/12.

“Ngày hội việc làm 2018” là sự kiện nổi bật nhận được sự quan tâm của đông đảo cán bộ, viên chức, người lao động cùng toàn thể sinh viên Nhà trường; thu hút đăng ký tuyển dụng của 8 đơn vị hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực giáo dục thể thao và giải trí gồm: Công ty TNHH Decathlon Việt Nam, Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Giáo Dục Và Huấn Luyện Thể Thao TĐ, Trung tâm Kao sports, Công ty cổ phần đầu tư phát triển giáo dục thể chất Bảo TínTrung tâm thể thao tuổi trẻ, Trung tâm Curves, Trung tâm California Fitness & Yoga và Trung tâm Gymkids.

Chương trình được tổ chức bằng hình thức gian hàng tư vấn - tuyển dụng tại chỗ. Tại đây, sau khi được nghe các nhà tuyển dụng giới thiệu về đơn vị cùng những vị trí việc làm đang được tuyển dụng của đơn vị mình, sinh viên chọn công việc phù hợp với khả năng, điều kiện của bản thân, đăng ký thông tin ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng ngay tại gian hàng. Sau đó, đơn vị tuyển dụng sẽ tiếp nhận hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp những ứng viên đạt yêu cầu.

Với hơn 300 việc làm, sinh viên có nhiều sự lựa chọn về công việc như nhân viên bán hàng, nhân viên CSKH, giáo viên thể chất, giám sát, quản lý hay HLV cá nhân … theo hình thức toàn thời gian hoặc bán bán thời gian.

Ngoài tìm kiếm cơ hội việc làm, sinh viên còn được nhà tuyển dụng trao đổi kinh nghiệm hướng dẫn làm CV, kỹ năng trả lời phỏng vấn…

Ngày hội việc làm năm 2018 là hoạt động thật sự có ý nghĩa như lời phát biểu của TS. Nguyễn Duy Quyết - BTĐU, Hiệu trưởng Nhà trường tại Ngày hội: Đây là cơ hội để sinh viên gặp gỡ, tìm kiếm thông tin và ứng tuyển vào vị trí tuyển dụng mà mình mong muốn, giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu cũng như tìm được nguồn lao động theo nhu cầu của đơn vị. Qua đây, Nhà trường cũng có thể nắm bắt được nhu cầu của doanh nghiệp, tiến hành nghiên cứu điều chỉnh chương trình đào tạo phù hợp giúp sinh viên đảm bảo về kiến thức chuyên ngành giáo dục thể chất, đồng thời được cung cấp đầy đủ những kỹ năng mềm, đáp ứng nhu cầu của xã hội hiện đại.