ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC

Tuyển sinh đợt 2 tạo cơ hội học tập cho nhiều thí sinh có nguyện vọng

Để tạo điều kiện cho các thí sinh có nguyện vọng xét tuyển nhưng chưa gửi đăng ký hoặc do không có thông tin đầy đủ khi đăng ký nguyện vọng trên Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo, sau khi công bố điểm đầu vào và danh sách thí sinh trúng tuyển đợt 1, Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội thông báo tuyển sinh đợt 2 đối với ngành Giáo dục thể chất và Quốc phòng an ninh.

Thí sinh đăng ký xét tuyển bổ sung phải đáp ứng được ngưỡng đầu vào, đối tượng, điều kiện tuyển sinh được quy định chi tiết tại Đề án tuyển sinh năm 2022 của Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội.

Đối với đợt 2, các thí sinh có nguyện vọng xét tuyển vào Trường không phải đăng ký trên cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT. Đặc biệt, những thí sinh đáp ứng đủ điều kiện đã thi năng khiếu tuyển sinh đợt 1 nhưng không trúng tuyển vẫn có thể đăng ký tham gia thi tuyển đợt 2. Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp về Trường theo địa chỉ:

Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội

Xã Phụng Châu, huyện Chương Mỹ, TP. Hà Nội – SĐT: 0961421970

hoặc đăng ký trực tuyến tại địa chỉ:

Thời gian nhận đăng ký đến hết ngày 30/9/2022. Hồ sơ xét tuyển gồm:

- Bản sao công chứng học bạ THPT (hoặc tương đương)

- Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp đối với thí sinh tốt nghiệp từ năm 2021 trở về trước (hoặc giấy chứng nhận tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2022).

- Bản sao hợp lệ Giấy chứng nhận đối với tượng ưu tiên (nếu có)

- 2 ảnh 3x4 (ghi họ tên, ngày tháng năm sinh)

- Bản sao CMT/CCCD

- Phiếu đăng ký dự tuyển hoặc Phiếu đăng ký ưu tiên xét tuyển hoặc Phiếu đăng ký xét tuyển thẳng (tùy thuộc vào đối tượng đăng ký)