Trường ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội trao 100 bằng tốt nghiệp đại học hệ liên thông chính quy

Sáng 12/5/2018, Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội tổ chức bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học hệ liên thông chính quy (đợt 1) cho 100 học viên khóa 9, khóa và khóa 10

Phát biểu chúc mừng các tân cử nhân được nhận bằng, TS. Nguyễn Duy Quyết- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cho biết: Lễ trao bằng đợt này được tổ chức đúng vào dịp Nhà trường tròn 15 năm được nâng cấp thành đại học, ghi những dấu mốc quan trọng, đặc biệt đây là khóa học có tỷ lệ học viên tốt nghiệp loại xuất sắc, khá giỏi rất cao, không có học viên nào ở mức trung bình.

Điều đó không chỉ khẳng định sự nỗ lực, cố gắng của các học viên, sinh viên, mà minh chứng cho chất lượng đào tạo của nhà trường.

TS. Nguyễn Duy Quyết cũng chia sẻ, mặc dù nhận được tấm bằng cử nhân đối với các học viên là cả một quá trình phấn đấu, nhưng nhiệm vụ trước mắt đối với mỗi giáo viên giáo dục thể chất không cho phép tự mình bằng lòng với kiến thức đã có, nhất là trong thời gian tới việc áp dụng chuẩn giáo viên, thì việc học tập bồi dưỡng là yêu cầu bắt buộc để đảm bảo đáp ứng đổi mới giáo dục.

Vì thế cùng với việc tích cực tham gia các khóa học ở trình độ thạc sĩ của Nhà trường, các học viên cần chủ động tham gia các khóa học bồi dưỡng để cập nhật kiến thức mà Nhà trường đang tổ chức như: Phương pháp dạy bơi, cứu đuối; võ; trọng tài điền kinh; thể dục; bóng đá; bóng bàn; quần vợt; cầu lông; bóng rổ; bóng ném…..Đó là cách làm tốt nhất để khẳng định bản thân và góp phần cho sự nghiệp giáo dục thể chất và thể thao học đường.