60 năm

Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội chúc mừng Quốc khánh nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào

Chiều 02/12/2021, nhân dịp 46 năm Quốc khánh nước CHDCND Lào (02/12/1975 - 02/12/2021), Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội đã tới thăm và tặng quà chúc mừng các lưu học sinh Lào đang học tập tại Trường.

Trong những năm qua quan hệ hợp tác hữu nghị, truyền thống đặc biệt, hợp tác toàn diện giữa hai Đảng, Nhà nước và nhân dân hai nước Việt Nam - Lào không ngừng được củng cố, tăng cường về mọi mặt, góp phần phát triển kinh tế, xã hội của hai nước.

Với vị thế là một trong những cơ sở giáo dục chủ chốt về giáo dục thể chất tại Việt Nam, trong  những năm gần đây, số lượng lưu học sinh sang học tập tại Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội ngày một tăng. Điều đó thể hiện sự tin tưởng mà nước bạn Lào dành cho đất nước Việt Nam nói chung và Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội nói riêng.

Nhân dịp này, thay mặt cho Nhà trường, lãnh đạo Phòng QLKH, HTQT và Thư viện đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất cùng phần quà nhỏ đến toàn thể lưu học sinh Lào đang học tập tại Trường. Trong thời gian tới, Nhà trường mong các lưu học sinh Lào tiếp tục nỗ lực học tập, rèn luyện tốt, góp phần xây dựng tình đoàn kết, hữu nghị giữa hai đất nước ngày càng phát triển bền vững.

Trước đó, Đảng ủy- Ban Giám hiệu cùng đơn vị chức năng của Nhà trường cũng tới thăm ĐSQ Lào tại Việt Nam ở Hà Nội và trao tặng lẵng hoa chúc mừng nhân dịp Quốc khánh nước CHDCND Lào.

Đoàn công tác thăm và tặng hoa ĐSQ Lào tại Hà Nội

Đoàn công tác thăm và tặng quà lưu học sinh Lào đang học tập tại Trường