Thông báo Livestream Chương trình tư vấn Hướng nghiệp- Tuyển sinh năm 2022

Nhằm giúp các em học sinh hiểu được tầm quan trọng, vị trí, đặc điểm và yêu cầu của ngành Sư phạm. Cung cấp hệ thống thông tin các trường đào tạo ngành Sư phạm trên toàn quốc, các thông tin tuyển sinh, phương thức xét tuyển, các chương trình đào tạo ngành sư phạm. Các chế độ chính sách ưu đãi mới được ban hành trong tuyển sinh các trường đại học sư phạm, Nhà trường phối hợp Trung tâm Hỗ trợ đào tạo và cung ứng nhân lực - Bộ Giáo dục và Đào tạo; Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương; Trường Đại học Sư phạm 2; Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên thực hiện Chương trình Tư vấn hướng nghiệp - Tuyển sinh năm 2022 với chủ đề “Tư vấn và định hướng nghề nghiệp ngành Sư phạm - Giải pháp nâng cao chất lượng nhân lực ngành Giáo dục”.

Chương trình được livestream trên Fanpage của Trường vào thời gian: 19h30, ngày 16/6/2022 (thứ Năm).

Trân trọng kính mời quý thầy cô, các thí sinh chia sẻ thông tin đón xem!