Khoa học công nghệ

Sáng ngày 28/8/2024, Nhà trường tổ chức Hội đồng khoa học đánh giá, nghiệm thu cấp Bộ 02 đề tài KH&CN cấp Bộ thực hiện từ năm 2022. Đề tài: "Giải pháp nâng cao hiệu quả tổ chức các hoạt động thể dục thể thao ngoại khóa cho học sinh các trường trung học phổ thông khu vực miền núi phía Bắc”, mã số B2022-TDH-01 do PGS.TS. Nguyễn Duy Quyết chủ nhiệm; Đề tài “Nghiên cứu thực trạng và đề xuất tiêu chí quy định việc đánh giá xếp loại thể lực học sinh, sinh viên”, mã số B2022-TDH-02 do TS. Nguyễn Mạnh Toàn chủ nhiệm.

Hội đồng khoa học đánh giá, nghiệm thu cấp Bộ đề tài: "Giải pháp nâng cao hiệu quả tổ chức các hoạt động thể dục thể thao ngoại khóa cho học sinh các trường trung học phổ thông khu vực miền núi phía Bắc”, mã số B2022-TDH-01 do PGS.TS. Nguyễn Duy Quyết chủ nhiệm.

Đánh giá về kết quả của đề tài, các thành viên Hội đồng nghiệm thu, đại biểu dự buổi nghiệm thu đều đánh giá cao kết quả nghiên cứu của 02 Đề tài, được nhóm nghiên cứu thực hiện công phu, bám sát với mục tiêu và yêu cầu đề ra. Các ý kiến của thành viên Hội đồng nghiệm thu và đại biểu đã bổ sung, góp ý vào một số nội dung trong đề tài để phù hợp với thực tiễn.

Hội đồng khoa học đánh giá, nghiệm thu cấp Bộ đề tài: “Nghiên cứu thực trạng và đề xuất tiêu chí quy định việc đánh giá xếp loại thể lực học sinh, sinh viên”, mã số B2022-TDH-02 do TS. Nguyễn Mạnh Toàn chủ nhiệm.