60 năm

Nhà trường long trọng tổ chức công bố Quyết định và trao chứng nhận đạt chuẩn PGS

Ngày 05/5/2022, Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định và trao giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Phó Giáo sư năm 2021

Tân Phó Giáo sư, Nguyễn Duy Quyết đón nhận Quyết định và giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Phó Giáo sư năm 2021

Tại buổi lễ,  Nhà trường đã công bố, trao Quyết định số 16/QÐ-HÐGSNN của Hội đồng chức danh giáo sư Nhà nước và quyết định của Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư đối với nhà giáo Nguyễn Duy Quyết - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường.

Phát biểu tại buổi Lễ, tiến sĩ Phùng Xuân Dũng- Chủ tịch Hội đồng trường cho biết: Nhiều năm qua, Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội có nhiều chủ trương, chính sách phát triển đội ngũ nhà giáo có trình độ chuyên môn cao. Bằng nhiều chính sách thu hút và tự phát triển đội ngũ, đến nay Nhà trường đã có 01 giáo sư; 06 phó giáo sư từng công tác, làm việc tại trường. So sánh với các trường đại học khác, số giảng viên có học hàm Giáo sư, Phó Giáo sư của trường còn khiêm tốn, nhưng với chuyên ngành đặc thù về đào tạo về thể dục thể thao, thì đây là sự cố gắng rất lớn. Chính từ lực lượng đội ngũ Giáo sư, Phó Giáo sư đó, đã góp phần đưa Nhà trường gặt hái được rất nhiều thành công mới, đóng góp tích cực, quan trọng trong việc nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển của Nhà trường và đất nước.

Việc có thêm Phó Giáo sư vào thời điểm toàn trường đang tiến hành thực hiện nhiệm vụ đổi mới, thực sự là niềm tự hào, phấn khởi đối với Nhà trường trong việc cụ thể hóa Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8, Ban chấp hành TW khóa XI về “đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo”.

Tin tưởng và hy vọng rằng trong những năm tới, Nhà trường sẽ có thêm nhiều giảng viên được công nhận đạt chuẩn chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư để hoàn thành những trọng trách và nhiệm vụ vẻ vang, nâng cao hình ảnh, chất lượng giảng dạy, đào tạo của Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội.

Xin được chúc mừng tân PGS. TS. Nguyễn Duy Quyết - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường. Chúc mừng Nhà trường!
Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ

Đáng ủy- Hội đồng trường, Ban Giám hiệu Nhà trường tăng hoa chúc mừng Tân PGS.TS. Nguyễn Duy Quyết
Tân PGS. Nguyễn Duy Quyết phát biểu tại buổi lễ

Buổi lễ đươc tổ chức long trọng phù hợp với điều kiện thực tế để đảm bảo công tác phòng chống dich Covid-19 và tiết kiệm