Hội nghị Viên chức, NLĐ năm học 2021-2022 thành công tốt đẹp

Nhằm nhìn nhận, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết năm học 2020-2021, sáng 28/10, Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội tổ chức Hội nghị Viên chức, người lao động năm học 2021-2022.

Báo cáo đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị  năm học 2020-2021 cho thấy: Dù gặp phải nhiều khó khăn, thách thức song được sự quan tâm, chỉ đạo của Bộ GD&ĐT cùng sự nỗ lực của viên chức, người lao động, người học, Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội hoàn thành mọi mục tiêu, kế hoạch nghị quyết đặt ra, trong đó có nhiều nội dung vượt mức như: được Bộ GD&ĐT cho phép đào tạo trình độ Tiến sĩ; được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp phép thành lập Tạp chí; đời sống, cơ sở vật chất tiếp tục được đảm bảo ổn định; việc tuyển sinh từ trình độ đại học thạc sĩ, đến tiến sĩ thu hút đông đảo, thể hiện sự tin tưởng của xã hội vào chất lượng đào tạo. Tập thể Nhà trường đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, được, Chính phủ và Bộ GD&ĐT tặng cờ thi đua. Công đoàn Trường được đề nghị tặng Huân chương lao động Hạng Nhất.

Bên cạnh những thành tích đạt được, báo cáo cũng chỉ rõ một số tồn tại cần khắc phục. Từ đó rút ra bài học trong triển khai nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Ghi nhận những kết quả nổi trội đã đạt được TS. Nguyễn Duy Quyết – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao việc triển khai Nghị quyết Hội nghị Viên chức năm học 2020-2021. Bên cạnh đó, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 và những khó khăn, thử thách, TS. Nguyễn Duy Quyết yêu cầu toàn Trường tiếp tục đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, đặc biệt, tuân thủ nghiêm các biện pháp phòng chống dịch bệnh cũng như chủ động, sáng tạo hơn nữa trong triển khai nhiệm vụ thông qua các hình thức trực tuyến, để hoạt động của Nhà trường không bị gián đoạn và thực sự có hiệu quả.

Tại đây, Hội nghị cũng đã tiến hành bỏ phiếu bầu Ban Thanh tra nhân dân Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội gồm đồng chí Nguyễn Văn Hưng – PTP. TCCB&TT, đồng chí Nguyễn Thị Minh Hạnh – TBM. Y Sinh và đồng chí Chu Hữu Sơn – TT. GDQP&AN.