Giành 9 huy chương các loại tại giải Cầu lông cán bộ viên chức và sinh viên các đại học, trường đại học, học viện và cao đẳng khu vực Hà Nội

Từ ngày 10-12/5/2024, đoàn vận động viên Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội tham gia giải Cầu lông cán bộ viên chức và sinh viên các đại học, trường đại học, học viện và cao đẳng khu vực Hà Nội diễn ra tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Giải đấu năm nay quy tụ 26 đoàn tham dự với hơn 400 vận động viên đến từ các trường đại học, học viện trên địa bàn Hà Nội. Giải đấu gồm 10 nhóm lứa tuổi dành cho cán bộ, viên chức và 07 nội dung dành cho sinh viên.

Đội tuyển Cầu lông cán bộ, viên chức và sinh viên Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội tham gia tranh tài ở các nội dung: Đôi nam (cán bộ, giảng viên 31-40) và đôi nữ (cán bộ, giảng viên 31-40); đồng đội nam, đồng đội nữ, đôi nam nữ; đơn nữ, đơn nam, đôi nữ (sinh viên). Sau 2 ngày thi đấu đầy tự tin và hứng khởi, đoàn VĐV Nhà trường đã giành được 9 huy chương các loại ở tất cả các nội dung, cụ thể:

1. Nội dung cán bộ, giảng viên: 1 huy chương vàng đôi nữ, 1 huy chương bạc đôi nam (lứa tuổi 31-40)

2. Nội dung sinh viên: huy chương vàng đồng đội nam, huy chương vàng đồng đội nữ, huy chương vàng đôi nam nữ; 1 huy chương bạc, 1 huy chương đồng đơn nữ; 1 huy chương bạc đơn nam, 1 huy chương bạc đôi nữ.