60 năm

Giành 2 cúp, 4 huy chương vàng, 1 huy chương bạc và 1 huy chương đồng tại Giải Cầu lông các trường ĐH, HV, CĐ Hà Nội năm 2022

Trong 03 ngày (từ 13-15/5) vừa qua, đoàn cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội đã tham gia Giải Cầu lông các trường đại học, học viện và cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2022 đem về thành tích rất đáng ghi nhận, tiếp tục khẳng định vị trí dẫn đầu.

Là giải đấu thường niên diễn ra tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam, do Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Hà Nội tổ chức. Theo Ban tổ chức Giải năm nay thu hút rất đông những vận động viên là cán bộ, giảng viên, công nhân viên chức và sinh viên các trường đại học, học viện, cao đẳng trên địa bàn Thành phố đam mê thể thao tranh tài. Các đội tham dự Giải đã có sự đầu tư kỹ lưỡng, chu đáo, chất lượng thi đấu của các vận động viên đồng đều. Với tinh thần thể thao “đoàn kết, trung thực, cao thượng”, các vận động viên đã cống hiến nhiều màn trình diễn hay, đẹp mắt, sự phối hợp ăn ý, nhiều trận đấu đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, đầy kịch tính dưới tiếng reo hò, cổ vũ hết mình của đông đảo cổ động viên.và đạt được thành tích cao trong mùa giải năm nay:

Sau 03 ngày thi đấu với những trận cầu sôi nổi, hấp dẫn, đoàn cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội đã xuất sắc giành: 2 cúp, 4 huy chương vàng, 1 huy chương bạc và 1 huy chương đồng.
Dưới đây là một số hình ảnh tại Giải