Gặp mặt đội ngũ y bác sĩ Trạm y tế Nhà trường nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

Đúng vào ngày kỷ niệm tròn 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam, ngày 27/2, tại Trạm y tế trường, Đảng ủy, Ban Giám hiệu tổ chức buổi gặp mặt đội ngũ y, bác sỹ Nhà trường

Cùng dự có các đồng chí trong BCH Công đoàn trưởng, BCH Đoàn Thanh niên và đại diện lãnh đạo một số đơn vị của trường.
Trân trọng cảm ơn sự nỗ lực, cố gắng và kết quả thực hiện nhiệm vụ của đội ngũ y bác sĩ Trạm y tế thời gian qua, TS. Hướng Xuân Nguyên - Phó Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định, mặc dù là tuyến cơ sở, nhưng Trạm y tế trường đã rất tích cực phối hợp, hỗ trợ trong công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe viên chức, sĩ quan, người lao động, người học
Đặc biệt, đánh giá cao công lao, vai trò, sự nỗ lực,cống hiến của lực lượng thầy thuốc nhà trường đã tích cực tham gia vào cuộc chiến chống đại dịch cam go, gian khổ mà vinh quang với tinh thần “chống dịch như chống giặc” góp phần quan trọng đưa nhà trường vượt qua những khó khăn, thách thức chưa từng có do đại dịch Covid-19 gây ra.
Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường TS. Hướng Xuân Nguyên gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ Trạm y tế nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam; đồng thời, mong muốn Trạm y tế tiếp tục thực hiện nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc sức khỏe viên chức, sĩ quan, người lao động, người học nhà trường.
Trân trọng cảm ơn tình cảm, sự quan tâm, động viên của lãnh đạo Nhà trường, Bác sĩ Nguyễn Văn Đông, Trạm Trưởng Trạm y tế khẳng định, đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ Trạm Y Tế sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng để thực hiện tốt sứ mệnh nhiệm vụ được giao.
Tại buổi gặp mặt, thừa ủy quyền UBND thành phố Hà Nội, TS. Hướng Xuân Nguyên đã trao Bằng khen của Chủ tịch Ủy Ban Nhân dân Thành phố Hà Nội cho Trạm y tế trường đã có thành tích trong công tác phòng chống dịch Covid