Gặp mặt đoàn tân lưu học sinh Lào sang học tập tại Trường

Chiều 13/10, Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt giữa lãnh đạo Nhà trường với đoàn tân lưu học sinh Lào năm 2021.

Đây là năm thứ ba liên tiếp Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội tiếp nhận lưu học sinh Lào sang học tập. Năm 2021, Đoàn gồm 14 lưu học sinh – số lượng nhiều nhất trong 3 năm Nhà trường tiếp nhận trong đó có 11 người theo học ở trình độ thạc sĩ và 3 người theo học trình độ đại học). Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid, Đoàn lưu học sinh sang học tập muộn hơn so với những năm trước và đảm bảo mọi nguyên tắc phòng chống dịch bệnh như tiêm đủ 2 mũi vacccine, xét nghiệm trước và sau khi nhập cảnh....

Tại đây, lãnh đạo Nhà trường và các tân học viên, sinh viên Lào đã có cuộc trao thân mật đổi về chương trình, môn học và các vấn đề liên quan đến sinh hoạt hằng ngày. TS. Nguyễn Duy Quyết – Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định sẽ tạo điều kiện tối đa để lưu học sinh nước bạn Lào có quá trình học tập, sinh sống tốt nhất trong thời gian tới tại Việt Nam.