Đội bóng Nhà trường giành vé vào vòng Chung kết Giải vô địch bóng đá sinh viên toàn quốc

Chiều 28/9, trên sân bóng đá Trường ĐHSP TDTT Hà Nội diễn ra trận đấu giữa đội tuyển Trường Đại học Công nghệ Đông Á và Trường ĐHSP TDTT Hà Nội.

Vượt qua điều kiện thời tiết mưa lớn, đội tuyển Trường ĐHSP TDTT Hà Nội thi đấu trận đấu cuối cùng của vòng bảng đầy nhiệt huyết. Bàn thắng duy nhất của trận đấu đã giúp đội tuyển Nhà trường vượt qua đội tuyển Trường ĐH Công nghệ Đông Á, tiếp tục bảo vệ thành tích toàn thắng, giành trọn 3 điểm, đồng thời giành tấm vé vào vòng chung kết Giải vô địch bóng đá sinh viên toàn quốc, dự kiến diễn ra tại Hà Nội. Sự tranh tài của 16 đội bóng xuất sắc tại Vòng Chung kết hứa hẹn sẽ là sân chơi kịch tính và hấp dẫn.

Chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam sinh viên Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội.

Cổ động viên không quản trời mưa cổ vũ đội tuyển thi đấu