60 năm

Công tác chuẩn bị cho Hội thảo khoa học quốc tế “Giáo dục thể chất và huấn luyện thể thao trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0” đã sẵn sàng

Vào ngày 19 tháng 11 năm 2021, tại trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội sẽ diễn ra Hội thảo khoa học quốc tế “Giáo dục thể chất và huấn luyện thể thao trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0”.

Hội thảo khoa học quốc tế do trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội tổ chức nhân dịp chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập trường, có sự phối hợp giữa trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh, Viện Khoa học Thể dục Thể thao, nhằm khẳng định vai trò trường đầu tiên của cả nước có nhiệm vụ đào tạo giáo viên, đánh dấu sự phát triển vượt bậc của Nhà trường, cũng như xác định mô hình hiệu quả trong quản lý, tổ chức hoạt động giáo dục đào tạo và khoa học công nghệ về “Giáo dục thể chất và huấn luyện thể thao đáp ứng yêu cầu cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Đây cũng là dịp để các nhà khoa học, cán bộ, giảng viên trong và ngoài nước công bố các kết quả nghiên cứu mới, đồng thời tạo cơ hội trao đổi kinh nghiệm trong nước và quốc tế trong lĩnh vực giáo dục thể chất và huấn luyện thể thao, qua đó đề xuất giải pháp cần thiết mô hình trường học thông minh và bộ tiêu chuẩn... của giáo dục 4.0.

Thành phần tham dự gồm đại diện lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Văn hoá- Thể thao và Du lịch; đại sứ quán các nước tại Việt Nam, những chuyên gia, hàng đầu thế giới về lĩnh vực thể dục thể thao, giáo dục thể chất, các nhà giáo, nhà quản lý trong nước và thế giới… Với 139 bài báo khoa học của các nhà khoa học trong và ngoài nước, Hội thảo sẽ được các đại biểu trình bày và chia sẻ những nghiên cứu mới nhất.

 Do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nên Hội thảo được tổ chức qua hình thức trực tiếp và trực tuyến.

Đến thời điểm này, mọi công tác tổ chức, biên tập, biên soạn cho Hội thảo quốc tế đã cơ bản hoàn tất và sẵn sàng

Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội trân trọng thông báo và kính mời các nhà quản lý, các nhà khoa học trong và ngoài nước, cán bộ, giảng viên và những người quan tâm tới tham dự Hội thảo vào 8h30 ngày 19 tháng 11 năm 2021 qua hình thức trực tuyến phòng zoom hoặc qua trang panpage của Trường.