Hỗ trợ việc làm cho sinh viên

Công tác chuẩn bị cho chương trình ngày hội việc làm năm 2023: Tất cả đã sẵn sàng

Chương trình “Ngày hội việc làm” của trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội sẽ diễn ra vào sáng thứ bảy ngày 01/7/2023. Đây là một trong những sự kiện quan trọng của Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên sau tốt nghiệp có thể tiếp cận ngay với cơ hội việc làm.

Để chuẩn bị tốt cho chương trình, Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội tích cực triển khai các hoạt động chuẩn bị. Đặc biệt “Ngày hội việc làm năm 2023” sẽ diễn ra trước Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa 52, đây thực sự là cơ hội rất lớn cho cả nhà tuyển dụng và sinh viên của Trường.

Để ngày “Ngày hội việc làm năm 2023” diễn ra thành công, Nhà trường đã tiến hành xây dựng kế hoạch, nội dung chương trình “Ngày hội việc làm năm 2023” phù hợp với quy mô đào tạo; thu hút nhiều nhà tuyển dụng và đông đảo sinh viên tham gia; đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng và sinh viên. Theo thông tin  của Trung tâm Hỗ trợ đào tạo và bồi dưỡng Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội - đơn vị đầu mối tổ chức sự kiện “Ngày hội việc làm năm 2023”, hiện công tác chuẩn bị được thực hiện một cách kỹ lưỡng. Vị trí các gian hàng giới thiệu doanh nghiệp, khu vực phỏng vấn tuyển dụng…. được Trung tâm Hỗ trợ đào tạo và bồi dưỡng của Trường có các phương án sẵn sàng. Tính đến nay, đã có gần 10 đơn vị  liên hệ và xác nhận tham gia sự kiện.

Ngày 30/6/2023, Nhà trường sẽ triển khai buổi làm việc với các đơn vị tham gia sự kiện để bàn bạc kỹ lưỡng về chương trình “Ngày hội việc làm năm 2023”; khảo sát kỹ về địa điểm và các phương án triển khai chương trình.

Ngày hội việc làm năm 2023 là sự kiện quan trọng, mang lại lợi ích lớn đối với sinh viên và doanh nghiệp. Đây là dịp để sinh viên tìm hiểu về các doanh nghiệp, gặp gỡ nhà tuyển dụng, nâng cao kinh nghiệm, năng lực bản thân để có cơ hội tìm kiếm những công việc phù hợp. Đồng thời, Ngày hội việc làm cũng cung cấp cơ hội cho các doanh nghiệp nguồn nhân lực tài năng.

ThS. Hoàng Minh Thủy- Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn thanh niên Trường, Ban thư ký Ngày hội việc làm chia sẻ: Chương trình được tổ chức nhằm tư vấn cho sinh viên viết hồ sơ và phỏng vấn xin việc thành công; giúp sinh viên tiếp cận thị trường lao động và tìm được việc làm phù hợp thông qua các nhà tuyển dụng có thương hiệu và uy tín; tạo môi trường thuận lợi cho các nhà tuyển dụng là đối tác của Nhà trường lựa chọn được nguồn nhân lực trẻ có chất lượng và phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của đơn vị; xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa Nhà trường với các nhà tuyển dụng, tạo cơ hội cho nhà tuyển dụng giới thiệu, quảng bá thương hiệu. Với mục tiêu đó, nên ngoài các thành viên tham gia Ban tổ chức Ngày Hội việc làm, Ban Chấp hành Đoàn thanh niên Trường sẽ cử 40 sinh viên tham gia hỗ trợ các hoạt động trong sự kiện.

          Với sự chuẩn bị chu đáo, Ngày hội việc làm năm 2023 của Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội được tổ chức vào 7h30’ ngày 01/7/2023 tới đây hứa hẹn là một sự kiện nổi bật, đáng chú ý và thành công; góp phần quan trọng vào việc nâng cao cơ hội việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp và thúc đẩy, tăng cường liên kết với các doanh nghiệp.

Xin cảm ơn sự hợp tác của các đơn vị, doanh nghiệp tham gia sự kiện

- RecSports Việt Nam

https://recsports.vn/

- Công ty CPCN BTS

https://masothue.com/0104580210-cong-ty-co-phan-cong-nghe-bts

- Công ty cổ phần phát triển Dịch vụ và Thương mại Quốc An

https://masothue.com/0109055783-cong-ty-co-phan-phat-trien-dich-vu-va-thuong-mai-quoc-an

-MVP Fitness Việt Nam

https://www.mvpfitness.vn/

-Elite Fitness

https://elitefitness.com.vn/club

-HỆ THỐNG LIÊN CẤP LÔMÔNÔXỐP

https://lomonoxop.vn/

-Công Ty TNHH trung tâm thể dục thể hình & yoga california chi nhánh Hà Nội

https://masothue.com/0305060028-010-cong-ty-tnhh-trung-tam-the-duc-the-hinh-yoga-california-chi-nhanh-ha-noi

-Công ty cổ phần Curves Hà Nội

https://curves.vn/lien-he/