60 năm

13 giảng viên của Nhà trường được lựa chọn tham gia công tác trọng tài SEA Games 31

SEA Games 31 sẽ diễn ra từ ngày 12-5 đến 23-5 tại Hà Nội và 11 tỉnh, thành lân cận - Đại hội thể thao lớn nhất Đông Nam Á thi đấu ở 40 môn với 526 nội dung, với sự tham dự của hơn 10.000 vận động viên, huấn luyện viên, cán bộ, trọng tài...Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội vinh dự có 13 giảng viên được mời tham gia công tác trọng tài

Theo đó 13 giảng viên của Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội sẽ tham gia công tác trọng tài ở các môn: Điền kinh, bơi lội, bóng ném và cờ vua,

Cũng theo các Liên Đoàn và Hiệp Hội Thể Thao Việt Nam: trọng tài là lực lượng quan trọng nhất của bất kì giải thi đấu thể thao nào. Đối với SEA Games 31 này- sự kiện thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á quy tụ đầy đủ 11 quốc gia trong khu vực Đông Nam Á với khoảng 7000 vận động viên tham dự, vì vậy càng đòi hỏi ở đội ngũ trọng tài có trình độ chuyên môn cao  để đảm bảo các cuộc thi đấu được diễn ra công bằng, minh bạch, chất lượng.
Chính vì thế việc được tham gia công tác trọng tài vừa là một vinh dự, vừa là sự khẳng định uy tín về chất lượng của đội ngũ giảng viên Nhà trường.

Các giảng viên của Nhà trường tham gia lớp tập huấn trọng tài và công tác chuyên môn chuẩn bị cho môn điền kinh tổ chức tại SEA Games 31 vào tháng 5.