Vô địch đôi nam nữ nội dung Bóng bàn tại Hội thao Người Giáo viên nhân dân toàn quốc năm 2022

Theo thông tin mới nhất, trong ngày 04/11, đoàn VĐV Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội thi đấu vòng chung kết hai nội dung Bóng bàn và Quần vợt.

Ở nội dung Bóng bàn, trận chung kết diễn ra giữa Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội và Sở GD - ĐT Thanh Hóa. Cặp VĐV Trần Văn Cường – Vũ Thị Thu Hà liên tiếp dẫn trước và giành chiến thắng với tỉ số cách biệt. Đặc biệt trong séc đấu thứ hai, cặp VĐV Nhà trường giành 11 điểm tuyệt đối trước cặp VĐV Sở GD - ĐT Thanh Hóa. Kết quả chung cuộc, Trường ĐHSP TDTT Hà Nội giành tấm huy chương vàng nội dung Bóng bàn đôi nam nữ với tỉ số 3-0.

Ở nội dung Quần vợt, trận chung kết diễn ra giữa Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội và Trường Đại học Sư phạm TDTT TP. Hồ Chí Minh, 2 VĐV Nguyễn Thành Hừng – Trần Chí Công giành huy chương bạc nội dung Đôi nam nhóm tuổi 36-45.

Cũng trong sáng 04/11, đội tuyển bóng đá nam sinh viên Nhà trường xuất sắc chiến thắng đội tuyển Trường Đại học Thủy Lợi với bàn thắng duy nhất của trận đấu, giành tấm vé bước vào vòng chung kết Giải vô địch bóng đá sinh viên toàn quốc năm 2022.

Kính mời quý thầy cô và các bạn tiếp tục đón chờ những thông tin mới nhất được chuyển về từ Hội thao Người Giáo viên nhân dân toàn quốc năm 2022 và Giải vô địch bóng đá sinh viên toàn quốc năm 2022 trong hai ngày 05 và 06/11.