BẠN ĐÃ SẴN SÀNG TRỞ THÀNH TÂN SINH VIÊN CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM TDTT HÀ NỘI

Trong những ngày này, các bạn học sinh lớp 12 đang chuẩn bị đưa ra một trong những quyết định quan trọng nhất cuộc đời mình: ĐIỀU CHỈNH NGUYỆN VỌNG vào đại học, từ đây mở ra những cánh cửa để các bạn đến với trường đại học phù hợp nhất của mình.

Quyết định này vô cùng quan trọng bởi nó sẽ quyết định nơi bạn thuộc về trong 04 năm tuổi trẻ của mình. Chúng tôi hi vọng bạn không bỏ qua CƠ HỘI CÓ MỘT KHÔNG HAI bằng cách tìm hiểu thật kỹ về các chương trình đào tạo tại Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội- Trường đại học hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực đào tạo giáo dục thể chất, TDTT.

Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội là trường đại học công lập thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo có sứ mạng đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực giáo dục thể chất, thể dục thể thao; nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ về giáo dục thể chất, thể dục thể thao đáp ứng nhu cầu phát triển và hội nhập.

Trường xác định tầm nhìn đến năm 2030 sẽ trở thành trường đa ngành, có uy tín về đào tạo giáo dục thể chất, thể dục thể thao; giáo dục quốc phòng và an ninh; chăm sóc sức khỏe, đào tạo tài năng thể thao; nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và phục vụ cộng đồng.

Với giá trị cốt lõi: Chất lượng - Mô phạm - Sáng tạo - Phát triển. Cùng triết lý giáo dục: Cùng nhau kiến tạo cơ hội, Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội đã khẳng định uy tín thương hiệu của mình đối với xã hội

Sinh viên Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội được học tập trong môi trường hết sức chuyên nghiệp và hiện đại với đầy đủ cơ sở vật chất, thi đấu TDTT đạt chuẩn quốc gia, cùng trang thiết bị hiện đại, phòng lab riêng để thực hành và chương trình đào tạo bài bản, mà rất ít trường đại học ở Việt Nam làm được điều này.

Nhất là học tập tại nơi đây, sinh viên có rất nhiều cơ hội trải nghiệm các hoạt động thi đấu thể thao, thông qua việc được Nhà trường cử đi tham gia các giải thi đấu trong nước và quốc tế. Ngoài ra chính sách chỉ có trong các trường sư phạm là sinh viên hoàn toàn không phải đóng học phí mà còn có cơ hội nhận học bổng hàng tháng… Bên cạnh đó, Trường có chương trình đào tạo tích hợp tối đa kinh nghiệm tiếp xúc với hoạt động thực tế, sinh viên được tạo cơ hội kiến tập, thực tập sớm và được tiếp cận thực hiện các ý tưởng khởi nghiệp thông qua các môn học hoặc các sự kiện TDTT. Từ đó, sinh viên sau khi tốt nghiệp luôn năng động, có nền tảng vững chắc và luôn trong trạng thái sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước cũng như nước ngoài.

Đặc biệt là trường có đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao với nhiều giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, giảng viên cao cấp, giảng viên chính và trọng tài quốc gia, quốc tế đã tạo ấn tượng đối với các vị phụ huynh có con đang theo học tại trường bởi phương pháp giảng dạy chuyên chú trọng việc phát triển cho từng cá nhân – nhân tố quan trọng tạo nên sự thành công, giúp các bạn sinh viên tận dụng tốt thế mạnh của bản thân và hiểu được giá trị, vai trò của chính mình trong xã hội. Cùng với đó là qua các chương trình thực tế, qua chuyến tham quan học thuật và thực tập hướng nghiệp, sinh viên có thể dễ dàng có được kỹ năng, củng cố kiến thức và định hướng được bản thân trong tương lai.

Hiện tại trường đang đào tạo 14 chuyên ngành (chuyên sâu) gồm: Điền kinh; Thể dục; Bóng đá; Bóng chuyền; Bóng rổ; Bóng bàn; Bóng ném; Cầu lông; Đá cầu; Quần vợt; Võ thuật; Bơi lội; Cờ; Y học thể thao…). Đó là những ngành không mới, tuy nhiên, Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội đã mang đến những phương pháp đào tạo mới lạ, tạo hứng thú cho sinh viên, từ đó xây dựng nên một thế hệ các nhà giáo, huấn luyện viên, chuyên viên, VĐV… TDTT năng động, tư duy không theo lối mòn và trở thành nguồn nhân lực đắt giá cho xã hội.

Với đầu vào có sự chọn lọc những sinh viên có tố chất tốt, Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội cam kết xây dựng môi trường học tập năng động, sáng tạo cùng với trang thiết bị hiện đại nhằm mục đích đào tạo sinh viên đáp ứng tốt nhu cầu việc làm của thị trường lao động cấp cao, đồng thời không bỏ quên những giá trị căn bản của cá nhân.

Năm 2021, Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội tuyển sinh 800 chỉ tiêu, ngoài hình thức tuyển sinh truyền thống dựa vào kết quả thi THPT quốc gia, Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội áp dụng phương thức tuyển sinh thông qua XÉT TUYỂN HỌC BẠ để TĂNG CƠ HỘI VÀO ĐẠI HỌC NẾU ĐIỂM THI THPT quốc gia CỦA BẠN KHÔNG NHƯ MONG MUỐN.

Đọc những điều trên, chắc hẳn bạn cũng đã hình dung được về môi trường học tập và trải nghiệm thực tiễn tại Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội. Thật hào hứng phải không nào? Đăng kí ngay để trở thành tân sinh viên Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội để thực hiện hóa giấc mơ học tại Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội tại đây nhé: