Trường ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội triển khai các hoạt động đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19 trước diễn biến phức tạp trên cả nước

Ngày 12/7/2021, Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội tổ chức Hội nghị triển khai các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trước diễn biến phức tạp trên cả nước. TS. Nguyễn Duy Quyết- Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì
Nhà trường tiến hành phun hóa chất khử trùng toàn bộ khuôn viên đảm bảo an toàn cho công tác phòng chống dịch Covid-19

Nhà trường tiến hành phun hóa chất khử trùng toàn bộ khuôn viên đảm bảo phòng chống dịch Covid-19

Cùng dự hội nghị có Chủ tịch Hội đồng trường; các phó Hiệu trưởng; lãnh đạo các đơn vị: Phòng Quản lý Đào tạo và Công tác sinh viên; Đảm bảo chất lượng và thanh tra; Tổ chức cán bộ và Truyền thông; Quản trị- Thiết bị; Trạm Y tế. Hội nghị đã quán triệt Công điện số 14/CĐ-CTUBND của Ủy Ban nhân dân Thành phố Hà Nội về việc quyết tâm triển khai các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trước diễn biến phức tạp trên cả nước; phân tích tình hình, điều kiện thực tế của Nhà trường, Hội nghị thống nhất kết luận với các nội dung sau:

1. Yêu cầu trưởng các đơn vị quán triệt, phổ biến tới viên chức, sĩ quan, người lao động của đơn vị mình thực hiện nghiêm Công điện số 14/CĐ-CTUBND của Ủy Ban nhân dân Thành phố Hà Nội; thực hiện nghiêm thông điệp 5K; chấp hành đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch theo chỉ đạo của Trung ương và Thành phố; tuyệt đối không ra khỏi Thành phố Hà Nội, (trường hợp đặc biệt cần ra khỏi Thành phố phải được sự đồng ý của Hiệu trưởng).

2. Tạm hoãn việc tổ chức thi năng khiếu tuyển sinh đại học chính quy ngành giáo dục thể chất, đợt 1 năm 2021. Giao cho phòng Quản lý đào tạo và công tác sinh viên tham mưu ra thông báo cụ thể và phối hợp với Ban Thư ký tuyển sinh thông báo tới thí sinh; xây dựng công văn báo cáo Ủy Ban nhân dân huyện Chương Mỹ. Giao cho Phòng Quản trị- Thiết bị xây dựng công văn báo cáo Công an PA83  Giao cho đơn vị truyền thông đưa tin trên các phương tiện của Nhà trường.

3. Đối với việc tổ chức thi tốt nghiệp đợt 1 cho sinh viên K50 thực hiện theo đúng với kế hoạch. Giao cho các đơn vị tập trung thực hiện theo kết luận tại Hội nghị giữa Ủy Ban nhân dân huyện Chương Mỹ với Nhà trường ngày 10/7/2021.

4. Tăng cường các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trong Nhà trường. Giao cho Phòng Tổ chức cán bộ và truyền thông, quán triệt, thông báo tới các đơn vị khối hành chính thực hiện làm việc giãn cách, đảm bảo công tác chống dịch và đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao.

5. Tiếp tục triển khai hoạt động giảng dạy trực tuyến. Giao cho các khoa, trung tâm thực hiện giảng dạy trực tuyến và triển khai các nhiệm vụ chuyên môn theo kế hoạch. Giao cho Phòng Quản lý đào tạo và Công tác sinh viên; Phòng Đảm bảo chất lượng và Thanh tra thực hiện kiểm tra, giám sát việc giảng dạy, học tập.

Trước đó, ngày 10/7/2021, Nhà trường đã có buổi họp giữa Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 huyện Chương Mỹ để thống nhất các hoạt động đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19 trong việc tổ chức kỳ thi tốt nghiệp khóa 50 của Trường.

Mọi vật dụng, từng chi tiết đều được khử khuẩn đảm bảo an toàn