Trường ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động

Ngày 22/5/2019, Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của Nhà trường.

Đây là hoạt động định kỳ do Nhà trường phối hợp với Bệnh viện Tràng An thực hiện tại Trạm Y tế Trường nhằm giúp cán bộ, viên chức, người lao động nắm được tình hình sức khỏe của mình, phát hiện sớm và ngăn ngừa bệnh tật.

Tại đây, cán bộ, viên chức, người lao động của Nhà trường được các bác sỹ Bệnh viện Tràng An tiến hành sinh hóa máu, xét nghiệm nước tiểu toàn phần, khám tai mũi họng, nội khoa, kiểm tra tình trạng mắt, siêu âm ổ bung, chụp XQ tim phổi, …. Ngoài ra cũng nhận được sự tư vấn tận tình của đội ngũ y, bác sĩ về những thông tin cần thiết giúp cán bộ, viên chức, người lao động theo dõi tình hình sức khỏe của bản thân, kèm theo chế độ ăn uống, sinh hoạt để phòng bệnh.

Bên cạnh việc khám sức khỏe cho cán bộ, viên chức, người lao động, Nhà trường cũng quan tâm tới đối tượng sinh viên, kiểm tra sức khỏe sau khi nhập học và trước khi ra trường. Đồng thời thường xuyên đẩy mạnh thực hiện công tác vệ sinh môi trường, phòng chống dịch bệnh nhằm giúp cán bộ, viên chức, người lao động và sinh viên toàn Trường đảm bảo điều kiện sức khỏe, có kết quả giảng dạy và học tập tốt nhất.

Đây là hoạt động định kỳ do Nhà trường phối hợp với Bệnh viện Tràng An thực hiện tại Trạm Y tế Trường nhằm giúp cán bộ, viên chức, người lao động nắm được tình hình sức khỏe của mình, phát hiện sớm và ngăn ngừa bệnh tật