Trường ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội kiện toàn bộ máy tinh gọn

Chiều ngày 13/6, tại Hội nghị giao ban tháng 6, Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội đã công bố quyết định của Hiệu trưởng về việc kiện toàn cơ cấu bộ máy Nhà trường theo hướng tinh gọn, hiệu quả.

Theo đó Nhà trường quán triệt và thực hiện Quyết định số 1233/QĐ-BGDĐT, ngày 30/3/2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành kế hoạch thực hiện Nghị quyết số 08/NQ-CP, ngày 24/01/2018 của Chính phủ về chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết 19-NQ/TW, ngày 25/10/2017 của Hội nghị lần thứ 6 Ban chấp hành trung ương Đảng khóa 12 về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức bộ máy và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập, để tiến hành kiện toàn lại có cấu tổ chức bộ máy các đơn vị thuộc ban giám hiệu từ 22 đơn vị xuống còn 16 đơn vị, nhưng vẫn đảm bảo cho các hoạt động chuyên môn đi vào chiều sâu, nâng cao vị thế của Nhà trường đáp ứng thực tế với Điều lệ trường đại học.

Cũng tại hội nghị đã công bố quyết định của Bộ Trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo kéo dài thời gian giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Nhà trường đối với Tiến sĩ Lê Thanh cho đến hết tuổi làm công tác quản lý theo quy định của nhà nước.

TS. Nguyễn Duy Quyết - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng TS. Lê Thanh được Bộ Trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo kéo dài thời gian giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng

Hội nghị giao ban tháng 6, đã công bố quyết định về việc kiện toàn cơ cấu bộ máy Nhà trường theo hướng tinh gọn, hiệu quả