Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội vui mừng chào đón tân Phó Hiệu trưởng

Sáng nay 4/12, Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Nhà trường cho PGS. TS. Nguyễn Anh Tuấn - Trưởng phòng Đào tạo, Đại học Kinh tế thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội.

Tham dự buổi lễ có ông Phạm Xuân Hậu - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Giáo dục và Đào tạo; bà Nguyễn Tố Quyên – Phó Bí thư Đảng ủy khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội; Ban Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội; đại diện các trường đại học, cao đẳng liên kết đào tạo tại khu vực Hà Nội cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động, sỹ quan của Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội.

Thừa uỷ quyền của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, TS. Phạm Xuân Hậu đã trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng PGS.TS. Nguyễn Anh Tuấn.

Trong bài phát biểu chúc mừng tân Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Duy Quyết cho hay: Trong suốt những năm qua, Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội luôn nhận được sự quan tâm của Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng như Đảng ủy khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội. Việc bổ nhiệm cho Nhà trường một tân Phó Hiệu trưởng có kinh nghiệm trong công tác quản lý và chuyên môn kinh tế sẽ tạo ra một bước ngoặt lớn cho Trường khi có sự kết hợp giữa thể thao và kinh tế, đẩy mạnh tự chủ đại học - một yêu cầu tất yếu đối với các trường học viện, đại học, cao đẳng trong xu thế phát triển của xã hội hiện nay. Tuy không trưởng thành từ TDTT song TS. Nguyễn Duy Quyết hi vọng PGS. TS. Nguyễn Anh Tuấn sẽ phát huy tinh thần trách nhiệm, cống đem nhiệt huyết, tài năng của mình cùng với tập thể Nhà trường xây dựng khối đại đoàn kết, đưa Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội đi lên, ngày càng phát triển vững mạnh.

Với vai trò mới, PGS. TS. Nguyễn Anh Tuấn - tân Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội đã phát biểu cám ơn sự tín nhiệm của Bộ Giáo dục và Đào tạo, của toàn thể cán bộ Nhà trường. Tự hào khi được làm việc tại một ngôi trường có bề dày lịch sử gẩn 60 năm, PGS. TS. Nguyễn Anh Tuấn hứa sẽ quyết tâm mang hết khả năng, kinh nghiệm, lòng nhiệt thành cố gắng hết sức làm tốt nhiệm vụ được giao, cùng toàn Trường vững bước đi lên trong chặng đường phát triển mới.

Cùng với lễ công bố chuẩn ý chức danh Phó Bí thư Đảng ủy cho TS. Hướng Xuân Nguyên - Trưởng phòng TCCB vào ngày 30/11 vừa qua, việc Nhà trường có thêm tân Phó Hiệu trưởng như một động lực mới tạo khối sức mạnh to lớn, vững chắc cho Đảng ủy - Ban Giám hiệu, hứa hẹn sự thay đổi, tạo bước khởi sắc cho Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội - ngôi trường đầu ngành về TDTT trong cả nước.

TS. Phạm Xuân Hậu - Vụ trưởng Vụ TCCB, Bộ GD&ĐT trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng PGS.TS. Nguyễn Anh Tuấn
TS. Nguyễn Duy Quyết - Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng tân Phó Hiệu trưởng