Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội phối hợp với Liên đoàn Điền kinh Việt Nam tổ chức khai mạc lớp tập huấn trọng tài điền kinh bậc 1

Tới dự có TS. Nguyễn Duy Quyết - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, cùng đại diện lãnh đạo một số, phòng, khoa của Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội; Về phía Liên đoàn điền kinh Việt Nam có ông Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Tổng Thư ký Liên đoàn và đại diện lãnh đạo Liên đoàn Điền kinh Việt Nam.

Ban tổ chức cho biết, lớp tập huấn nhằm giúp cho sinh viên củng cố kiến thức và nâng cao chất lượng đào tạo về nghiệp vụ công tác tổ chức điều hành giải Điền kinh các cấp cho sinh viên nói chung và sinh viên khối chuyên sâu Điền kinh nói riêng, góp phần đáp ứng yêu cầu đổi mới chương trình đào tạo của nhà trường. Đặc biệt là giúp sinh viên nâng cao kiến thức, mở rộng hiểu biết về lĩnh vực chuyên ngành đi vào chiều sâu… chính vì thế sinh viên rất phấn khởi hào hứng với lớp tập huấn này.

Vui mừng được tham gia lớp học đợt này, em Bùi Văn Biển- Sinh viên lớp  D12, Điền kinh B, khóa 47 chia sẻ: “ Việc trang bị những kiến thức và kỹ năng thực sự đi vào chiều sâu, hiệu quả để làm hành trang giúp chúng em khi ngồi trên ghế hà trường là điều vô cùng cần thiết, đặc biệt là với sinh viên chuyên sâu điền kinh năm cuối để sau khi tốt nghiệp phục vụ cho công việc sau này khi bước ra ngoài xã hội”.

Được biết, Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội là trường đầu tiên phối hợp với Liên đoàn Điền kinh Việt Nam trong việc mở các lớp trọng tài cho sinh viên và hoạt động này đã trở thành việc làm thường xuyên của 2 đơn vị trong nhiều năm qua. TS Nguyễn Duy Quyết- Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội cho biết: trong thời gian tới Nhà trường sẽ phối hợp với các liên đoàn thể thao để tổ chức ở tất cả các lớp tập huấn trọng tài với nhiều bậc cho sinh viên toàn trường, giúp cho sinh viên sau này ra trường có khả năng đảm đương được các công việc được giao, cũng như phát triển phong trào thể thao.