Tin tức sự kiện

Trường Đại học Khoa học công nghệ duy nhất của Đài Loan tới thăm và làm việc tại Trường

     Tiếp tục đẩy mạnh quan hệ hợp tác quốc tế, sáng 7/9, Trường ĐHSP TDTT Hà Nội vui mừng đón đoàn cán bộ, giảng viên Khoa Quản lý TDTT và Giải trí – Trường Đại học Kỹ thuật Ngô Phụng – Đài Loan tới thăm và làm việc.

        Đón tiếp Đoàn có TS. Nguyễn Duy Quyết – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng lãnh đạo Trung tâm Y học vận động & Hợp tác quốc tế, Trung tâm Bồi dưỡng & tổ chức sự kiện, Phòng Quản lý đào tạo và Công tác sinh viên.

         Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS. Nguyễn Duy Quyết – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ sự niềm vui khi được Trường Đại học Kỹ thuật Ngô Phụng chọn tới thăm quan và làm việc trong số các trường đại học về thể thao tại Việt Nam. Được biết Trường Đại học Kỹ thuật Ngô Phụng – trường Đại học về Khoa học công nghệ duy nhất tại Tp Đài Trung của Đài Loan và được chọn là mô hình trường Đại học công nghệ tiêu biểu trong 7 năm liền từ năm 2011 tới năm 2017, trong đó, Thể dục thể thao và Giải trí là ngành đang rất phát triển tại đây. Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội là một trong 2 trường đầu ngành về TDTT có nhiệm vụ đào tạo giáo viên thể chất cho các trường THPT trên toàn quốc. Ngoài chức năng, nhiệm vụ chính đó, Nhà trường cũng đang chú trọng phát triển các hoạt động tổ chức sự kiện về thể thao và giải trí. Chính bởi sự tương đồng đó, TS. Nguyễn Duy Quyết mong muốn tăng cường giao lưu, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm giữa Nhà trường với Khoa Quản lý TDTT và giải trí cũng như giữa 2 trường nhằm thúc đẩy mối quan hệ, học hỏi giúp đỡ lẫn nhau và cùng phát triển.

         Cũng tại buổi gặp mặt, đại diện hai Trường đã trao tặng nhau những kỷ vật có ý nghĩa trước khi Đoàn cán bộ, giảng viên đi thăm quan, được giới thiệu về cơ sở vật chất của Nhà trường.

 

.

 

 

.