Triển khai thực hiện làm việc giãn cách đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19 trước diễn biến phức tạp trên cả nước

Căn cứ Công điện số 14/CĐ-CTUBND ngày 12/7/2021 của Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội về việc quyết tâm triển khai các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh trên cả nước; kết luận Hội nghị triển khai các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, trước diễn biến phức tạp trên cả nước của Nhà trường họp ngày 12/7/2021, Ban Giám hiệu Nhà trường vừa ban hành thông báo số 381/TB-ĐHSPTDTTHN, ngày 12/7 về việc triển khai, thực hiện làm việc giãn cách đảm bảo phòng chống dịch Covid-19. Cụ thể như sau:

1. Đối với khối đào tạo: Tiếp tục triển khai hoạt động giảng dạy trực tuyến. Riêng đối với khóa 50, tiến hành triển khai tổ chức kỳ thi tốt nghiệp đợt 1 theo đúng kế hoạch. Giao cho các đơn vị chức năng (Phòng Quản lý Đào tạo và Công tác sinh viên; Trạm Y tế; Quản trị -Thiết bị; Ban chủ nhiệm sinh viên; Ban chỉ đạo Phòng chống dịch Covid-19) chủ động phối hợp với các đơn vị trong và ngoài trường tổ chức triển khai, đảm bảo an toàn tuyệt đối công tác phòng chống dịch Covid-19.

2. Đối với khối hành chính: Thực hiện làm việc giãn cách từ ngày 14/7/2021 cho đến khi có thông báo mới, Trưởng các đơn vị có trách nhiệm bố trí người làm việc tại đơn vị đảm bảo đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao, (gửi danh sách lịch làm việc về phòng TCCB&TT để theo dõi); Đối với các đơn vị có tính chất đặc thù, có thể chủ động trong việc bố trí thời gian, số lượng người làm việc tại đơn vị, khuyến khích các đơn vị sử dụng công nghệ thông tin làm việc từ xa tại nhà có sự giám sát của đơn vị, tránh tình trạng cử người trực đơn vị nhưng không giải quyết được công việc. Giao cho Phòng TCCB&TT theo dõi lịch làm việc giãn cách của các đơn vị khối hành chính.