Trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên ĐHCQ K49 ngành GDTC

Sáng 28/8, Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp năm 2020 cho 160 sinh viên đại học chính quy K49 ngành GDTC.

Đại học chính quy 49 là khóa có số sinh viên không nhiều song với sự tâm huyết của đội ngũ cán bộ, giảng viên và sự nỗ lực phấn đấu trong học tập của sinh viên, kết quả tốt nghiệp của khóa đại học chính quy K49 được đánh giá cao với 71 sinh viên đạt loại giỏi và 89 sinh viên đạt loại khá.

Nội dung chương trình đào tạo hướng tới mục tiêu đổi mới hoàn thiện và nâng cao kiến thức, đáp ứng được yêu cầu của các trường phổ thông. Trong suốt quá trình đào tạo, khóa học luôn nhận được sự quan tâm sát sao từ lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm; sự giảng dạy của nhiều giảng viên có chuyên môn cao, tâm huyết với nghề. Môi trường sư phạm hiện đại tạo điều kiện cho sinh viên trau dồi đạo đức, rèn luyện tác phong nghiệp vụ sư phạm của người giáo viên XHCN. Ngoài kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ cơ bản, sinh viên còn được trang bị những kiến thức xã hội, kĩ năng mềm phù hợp với nhu cầu của xã hội hiện nay.

Bày tỏ sự tin tưởng, TS. Nguyễn Duy Quyết - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng và hi vọng ngay sau khi nhận được tấm bằng tốt nghiệp, tất cả các tân cử nhân sẽ tìm được nơi công tác và thành công trên con đường sự nghiệp, phát huy được thế mạnh của sinh viên Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội. Với việc hoàn thành chương trình đánh giá chất lượng đào tạo và trình đề án đào tạo tiến sĩ, Nhà trường luôn sẵn sàng đón chào các em quay trở lại Trường để tham gia khóa học nâng cao trình độ. Đồng thời giữ mối liên hệ với Hội cựu sinh viên, cùng tập thể cán bộ, giảng viên, NLĐ cùng nhau góp sức xây dựng Nhà trường ngày một phát triển.